Với Máy tính bảng hội nghị HUSHIDA, ngay lập tức giải quyết khoảnh khắc đáng xấu hổ khi trình diễn PPT!

- May 08, 2019-

 

Là một bối cảnh làm việc tần suất cao, trình diễn PPT đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và phát triển kinh doanh của chính chúng ta. Một báo cáo công việc tuyệt vời, một đề xuất khách hàng chu đáo, không chỉ có thể thể hiện khả năng cá nhân, mà còn mang lại lợi ích và giá trị cho công ty. Và một PPT xấu, có thể mất nhiều cơ hội quý giá.

Trên thực tế, chúng ta thường gặp phải một số vấn đề về thiết bị tại nơi làm việc, điều này dẫn đến việc chúng ta gặp phải những khoảnh khắc lúng túng khác nhau trong các bài thuyết trình PPT. Bạn đã gặp những khoảnh khắc sau đây để chứng minh PPT?

1. Chuẩn bị PPT, nhưng bạn không thể tìm thấy kết nối

Sự tự tin có đầy màn hình, nhưng tôi thấy rằng phòng hội thảo không có đường kết nối cho máy tính của tôi. Để không ảnh hưởng đến tiến trình, tập tin chỉ có thể được chuyển đến máy tính của đồng nghiệp để trình diễn. Tôi nghĩ rằng tôi đã dừng ở đây, nhưng tôi thấy rằng do vấn đề tương thích phần mềm, phông chữ PPT bị thiếu và nhầm lẫn về mặt đánh máy ...

2 . bài giảng chuyển đổi nhiều người, lãng phí rất nhiều thời gian

Trong trường hợp nhiều người thay phiên nhau hiển thị, cần phải đợi đồng nghiệp cuối cùng trình diễn, rút cáp và sau đó kết nối cáp với máy tính của họ. Điều này không chỉ gây rắc rối, mà nếu nó chậm hơn, nó sẽ để lại ấn tượng rằng lãng phí thời gian.

3, để trang PPT, liên tục lật qua lại

Thật khó để bắt đầu "hiệu suất", nhưng vì cần trang PPT, tôi phải đi bộ xung quanh màn hình và máy tính, làm gián đoạn suy nghĩ của tôi và ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người tham gia.

4, nội dung chính không thể được xác nhận, chỉ có thể được mã hóa bằng tay

Đối với một số đối số mà tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng, tôi muốn đưa ra nhận xét về cảnh bằng phương tiện nhận xét, chọn vòng tròn, v.v., nhưng vì vấn đề hỗ trợ thiết bị, tôi không thể trực tiếp đưa ra nhận xét và tôi có thể ' t đạt được hiệu suất.

5, muốn mở rộng quan điểm, nhưng không có nơi nào để ghi lại

Trong quá trình hiển thị, tôi gặp phải một vấn đề và muốn mở rộng và giải thích, nhưng thấy rằng không có công cụ nào để ghi lại và tôi không thể chia sẻ thêm ý tưởng.

Vậy, làm thế nào để giải quyết những vấn đề này?

Máy tính bảng hội nghị thông minh HUSHIDA, với màn hình không dây, người dùng có thể dễ dàng hoàn thành màn hình máy tính mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trước, và thao tác thuận tiện và cũng không tránh được việc hiển thị lỗi nội dung. Ngoài ra, máy tính bảng hội nghị giữa các chế độ xem cũng hỗ trợ các điểm truy cập WiFi để ghi lại hình ảnh và có thể truyền không dây mà không cần phần cứng.

 

Trong quá trình sử dụng màn hình máy tính bảng hội nghị HUSHIDA, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi nội dung hiển thị chỉ bằng một lần nhấn màn hình không dây, giúp giảm đáng kể thời gian chờ đợi. Không chỉ vậy, máy tính bảng hội nghị liên màn hình còn hỗ trợ đồng thời nhiều máy tính và màn hình của bốn thiết bị có thể được nhận ra bằng cách nhấn và giữ màn hình không dây để đáp ứng các yêu cầu so sánh nhiều nội dung.


Máy tính bảng hội nghị HUSHIDA có chức năng cảm ứng trở lại. Người dùng có thể điều khiển máy tính trước máy tính bảng hội nghị và nhận ra thao tác lật trang PPT, v.v., loại bỏ thời gian và công sức đi bộ quanh màn hình và máy tính để cải thiện hiệu quả hội nghị.


Trong khi thuyết trình hoặc hội nghị, nếu người dùng cần viết, màn hình có thể được kéo trực tiếp ra khỏi bảng đen để viết, không cần sử dụng các thiết bị phụ trợ khác như thiết bị truyền thống, giúp thao tác thuận tiện hơn.