5 lý do hàng đầu các trường đại học nên đi kỹ thuật số

- Nov 29, 2019-

Top 5 lý do các trường đại học nên đi kỹ thuật số

Báo cáo bởi HUSHIDA

NEW1129


Với đối tượng được nâng cao về truyền thông kỹ thuật số, bảng hiệu kỹ thuật số là một cách lý tưởng để thu hút sinh viên ngày nay và các thế hệ sinh viên tương lai. Bằng cách tận dụng các khả năng mà các công nghệ bảng hiệu kỹ thuật số mới nhất cung cấp, các trường đại học được trao quyền để giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả với sinh viên, giảng viên và du khách. Với 73% các tổ chức giáo dục xem các biển báo kỹ thuật số là rất quan trọng cho tương lai của truyền thông, 27% còn lại bị bỏ lỡ là gì? Dưới đây là năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.


Truyền thông hợp lý

Thay thế nhanh chóng các bảng thông báo và áp phích tĩnh, màn hình kỹ thuật số cho phép các cơ sở hợp lý hóa việc liên lạc với sinh viên, giảng viên và du khách. Thông báo tin tức và sự kiện trong khuôn viên trường có thể được hiển thị cùng với lịch học trong thời gian thực để giúp sinh viên và giảng viên luôn cập nhật. Thậm chí quan trọng hơn, việc sử dụng một hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây an toàn và hợp tác, đơn giản hóa việc quản lý truyền thông. Điều này cho phép kiểm soát toàn bộ mạng lưới màn hình đồng thời cho phép nội dung phù hợp trên các màn hình cụ thể. Ví dụ: quảng cáo cho một sự kiện kết nối sinh viên luật sắp tới có thể được lên lịch để chỉ xuất hiện trong màn hình kỹ thuật số trong khu vực giảng viên luật.


Đối với các trường đại học có nhiều cơ sở, điều này cung cấp một giải pháp linh hoạt và hiệu quả về chi phí, có thể được triển khai trên nhiều địa điểm để liên lạc với bất kỳ số lượng sinh viên, giảng viên và khách truy cập nào một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bảng hiệu kỹ thuật số cũng có thể được ghép nối với các nền tảng công nghệ khác để cho phép nội dung được đẩy trực tiếp vào điện thoại của sinh viên hoặc giảng viên.


Gia tăng sự tham gia

Đặt màn hình kỹ thuật số trên khắp các khu vực chung của trường có thể giúp thúc đẩy sự quan tâm và tăng cường sự tham gia của sinh viên. Sử dụng màn hình để chào đón nhân viên và sinh viên mới, chia sẻ video nổi bật sự kiện hoặc công nhận thành tích của sinh viên. Những hình thức thông điệp này, có thể được điều chỉnh theo các địa điểm khác nhau của một trường đại học nhiều trường, tạo cảm giác ấm áp và thân thuộc.


Ngoài ra, thêm một liên lạc cá nhân vào thông tin liên lạc của trường đại học của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Bản thân phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng tuyệt vời cho nội dung mới mẻ, vui nhộn và có tính trực quan cao. Bộ phận tiếp thị có thể tránh phát minh lại bánh xe nội dung bằng cách đơn giản hiển thị các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của các trường đại học. Bằng cách tạo một hashtag cho sinh viên hoặc giảng viên sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội của riêng họ, bạn có thể khuyến khích với sự hài lòng ngay lập tức khi thấy bài đăng của họ xuất hiện trên màn hình, từ đó xây dựng ý thức cộng đồng.


Hướng dẫn cải tiến

Khuôn viên trường đại học không ngừng phát triển và mở rộng. Bằng cách cung cấp một giải pháp tìm đường kỹ thuật số, các trường đại học có thể hỗ trợ khách truy cập mới trong việc điều hướng theo cách của họ xung quanh căn cứ và tránh nguy cơ bị lạc. Các sinh viên hiện tại cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tìm đường kỹ thuật số vì việc định vị một lớp học hoặc cơ sở mới sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Các ki-ốt kỹ thuật số tương tác được đặt khắp các cơ sở là một phương tiện tuyệt vời, với khả năng năng động của kỹ thuật số cho phép cập nhật nội dung mọi lúc, mọi nơi. Khả năng tùy chỉnh thiết kế bên ngoài của ki-ốt cũng đảm bảo rằng cách thức kỹ thuật số sẽ phù hợp hoàn toàn trong môi trường khuôn viên và bổ sung cho bất kỳ biển báo tìm đường tĩnh nào hiện có.


Quản lý phòng đơn giản

Quản lý phòng là một thách thức rất lớn đối với nhiều trường đại học. Liên kết với một hệ thống lịch, bảng hiệu phòng họp kỹ thuật số làm cho không gian đặt phòng đơn giản tránh nhầm lẫn và tăng gấp đôi. Để tránh các phòng không sử dụng do không có chương trình, các trường đại học có thể sử dụng chức năng "đăng ký" cho phép hệ thống trung tâm đặt thời gian khi cuộc họp sẽ bị hủy nếu không đăng ký và phòng sẽ có sẵn cho người khác. Thời khóa biểu phòng cũng có thể được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số phòng chung, vì vậy sinh viên và giảng viên có thể nhanh chóng kiểm tra phòng nào có phòng trống.


An toàn cho quần chúng

Đảm bảo an toàn cho mọi người trong khuôn viên trường là ưu tiên hàng đầu của các trường đại học. Trong trường hợp khẩn cấp, mạng biển báo kỹ thuật số là một công cụ rất hiệu quả để cung cấp thông tin quan trọng và các hướng cần thiết mà không bị trì hoãn. Ví dụ: nếu đám cháy bắt đầu, cảnh báo khẩn cấp và hướng dẫn về lối thoát hiểm khẩn cấp gần nhất và các điểm lắp ráp sơ tán lửa có thể xuất hiện trên màn hình kỹ thuật số trong các tòa nhà bị ảnh hưởng và gần đó.


Với những người tiêu thụ nội dung thường xuyên hơn bao giờ hết, bảng hiệu kỹ thuật số đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các trường đại học. Và tại sao không? Thay thế áp phích và tờ rơi tĩnh bằng cách triển khai công nghệ bảng hiệu kỹ thuật số mới nhất không chỉ hợp lý hóa việc truyền thông và cung cấp thông tin quan trọng mà còn giảm chi phí liên tục và có thể dễ dàng được thu nhỏ trên nhiều cơ sở.