SPS-công nghiệp tự động hóa công bằng Guangzhou

- Mar 06, 2018-

SIAF Guangzhou quốc tế công nghiệp tự động hóa công nghệ và thiết bị triển lãm được tổ chức ngày 4-6 tại khu A Quảng Châu Trung Quốc nhập khẩu và xuất khẩu công bằng Pazhou Complex. Duy trì sự thành công của quá khứ, triển lãm này sẽ một lần nữa với các Asiamold Guangzhou khuôn triển lãm quốc tế tổ chức tại trường, thu hút nhiều công nghiệp tự động hóa và nấm mốc ưu tú ngành công nghiệp để khám phá các xu hướng ngành công nghiệp.


Hai cuộc triển lãm vào năm 2018 sẽ đạt 55.000 mét vuông, sẽ triển lãm gần 850 triển lãm, phá vỡ kỷ lục cao nhất trong suốt những năm qua.


IMG_0536_看图王.jpg


Triển lãm hai dự kiến sẽ thu hút khách du lịch chuyên nghiệp hơn 65.000 từ người mua ở nước ngoài và trong nước. Trong giai đoạn này, dự kiến rằng 80 công nghiệp tự động hóa hội thảo sẽ được tổ chức, liên quan đến các chủ đề trên 180 để thảo luận, đưa kích thước tổng thể của chương trình đến một mức độ cao hơn.


Hội chợ năm nay sẽ tập trung vào trình bày một loạt các sản phẩm cao cấp và các giải pháp trong ngành công nghiệp thông minh sản xuất thông qua các năm chủ đề tập trung chủ yếu bao gồm hệ thống điện, robot công nghiệp và máy tầm nhìn, viễn thám và công nghiệp đo lường, kết nối hệ thống và kho bãi và hậu cần tích hợp giải pháp thông minh; và sản phẩm trưng bày bao gồm hệ thống điều khiển, cảm biến công nghệ, giải pháp phần mềm và hệ thống lái xe trong một số lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu của người mua khác nhau và các ngành công nghiệp.