Triển vọng thị trường màn hình LCD nối trong nửa cuối năm 2020 có thể hứa hẹn ở những nơi tiêu dùng và giải trí công cộng!

- Sep 28, 2020-

Là sản phẩm màn hình lớn trong nhà phổ biến trên thị trường, màn hình ghép LCD được cấu tạo bởi nhiều bộ ghép nối. Màn hình nối có thể lựa chọn các đơn vị nối khác nhau để ghép theo yêu cầu ứng dụng thực tế và hiển thị hình ảnh có độ nét cao và hoàn mỹ trên màn hình lớn. Gặp gỡ người tiêu dùng' nhu cầu chất lượng cao về hiệu ứng hình ảnh.


Gần đây, rạp hát và các địa điểm vui chơi giải trí công cộng khác đã hoạt động trở lại, các trung tâm thương mại và trung tâm thương mại và các địa điểm tiêu dùng tiện lợi khác cũng đã được khai trương; và trong ngành công nghiệp màn hình thương mại, theo số liệu thống kê đáng tin cậy, doanh số bán màn hình ghép nối, màn hình LED, máy quảng cáo và máy hội nghị tất cả trong một cũng tiếp tục tăng, xu hướng tăng trưởng rõ ràng; hôm nay mình sẽ tập trung phân tích tình hình thị trường màn hình ghép LCD trong nửa cuối năm.


Với sự mở ra liên tục của các địa điểm giải trí công cộng, sẽ ngày càng có nhiều màn hình ghép, và màn hình LCD trong nhà có độ nét cao và hoạt động lâu dài có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ứng dụng thực tế. Mặc dù màn hình LED khổ nhỏ được so sánh không thua kém về hiệu ứng hiển thị và hiển thị hình ảnh nhưng so với màn hình ghép thì giá thành của chúng khá cao và người dùng có thể không chịu nổi.


Hơn nữa, việc sử dụng màn hình LCD ghép đơn giản hơn so với màn hình LED cỡ nhỏ. Ví dụ, một cửa hàng quần áo hoặc mỹ phẩm muốn lắp đặt một màn hình lớn trong cửa hàng để hiển thị quảng cáo. Giải pháp hiển thị của màn hình ghép LCD là hoàn toàn Theo bối cảnh lắp đặt của người sử dụng&# 39, chúng ta có thể chọn đơn vị ghép phù hợp và ghép, lắp vào buổi sáng và chiều đưa vào sử dụng. Không cần quá nhiều quy trình phức tạp.


Tất nhiên, đây là lợi thế của màn hình ghép LCD có thể được sử dụng trong rạp hát, trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm, cửa hàng và các lĩnh vực khác. Điều này không thể tách rời khỏi cái riêng của nó; tuy nhiên, màn hình ghép LCD cũng có những khuyết điểm. Có vấn đề giữa các đơn vị nối. Seam, có thể không được giới thiệu cho một số người đang theo đuổi sự hoàn hảo. Một điểm nữa là độ sáng của màn hình ghép LCD tương đối thấp, chỉ có thể sử dụng trong nhà. Trưng bày ngoài trời về cơ bản là không khả thi, trừ khi được xử lý đặc biệt với giá cao. Một số khoản thu được không đáng bị mất đi.