Sản phẩm mới —Ki-ốt sàng lọc nhiệt độ với máy rửa tay

- Jul 08, 2020-

Kioskwith kiểm tra nhiệt độHand Sanitizer Dispenser

Thiết bị này có bộ phân phối tự động bên trong có thể cung cấp chất khử trùng dạng gel, bọt hoặc chất lỏng cũng như đóng bằng kim loại với ki-ốt kiểm tra nhiệt độ 8 inch thương mại tích hợp phần mềm biển báo kỹ thuật số dựa trên đám mây HUSHIDA' s. thích hợp cho những nơi công cộng khác nhau.

1


8inch+消毒_02

Nước rửa tay có ki-ốt kiểm tra nhiệt độ có chứa cồn hoặc các chất không chứa cồn để diệt vi khuẩn và vi trùng. Nó' thường được sử dụng để loại bỏ vi trùng khỏi tay khi rửa bằng xà phòng và nước không phải là một lựa chọn. Các phụ kiện và thiết bị phân phối nước rửa tay có thể được sử dụng để thiết lập các trạm rửa tay khuyến khích người lao động làm sạch tay để giảm thiểu số ngày ốm đau và giảm năng suất.

Tính năng sản phẩm
Nhận dạng khuôn mặt tùy chọn để cho phép nhập cảnh cho các cá nhân đã được kiểm tra
1. Phần cứng bền bỉ với màn hình LCD IPS 10.1 inch full-view
2. thích hợp để pha chế sữa tắm, dầu gội đầu, sữa rửa mặt, v.v.
3. thiết kế nhỏ gọn với khóa chống trộm.
4. thiết kế xuất hiện, đẹp hào phóng, cả ở châu Âu và phong cách thanh lịch, nhưng cũng có tinh thần cao quý của Trung Quốc.
5. được sử dụng cho cả khách sạn sao, cao ốc văn phòng, khách sạn, bệnh viện và các khu vực công cộng khác, cũng rất thích hợp để sử dụng trong gia đình, làm cho cuộc sống của bạn ấm áp và thoải mái hơn.

7

Nếu bạn quan tâm đến điều này, xin vui lòng hỏi chúng tôi.

Emaill: tina@hsdtouch.com WhatsApp: +86 13728810358

Trang web: www.hsdtouch.com