HUSHIDA giành giải thưởng thương hiệu người chơi quảng cáo LCD xuất sắc tại giải thưởng Golden Peacock lần thứ 10 trong ngành công nghiệp bảng hiệu kỹ thuật số

- Dec 30, 2019-

HUSHIDA giành giải "Giải thưởng thương hiệu người chơi quảng cáo LCD xuất sắc" tại Giải thưởng Golden Peacock lần thứ 10 trong ngành công nghiệp Signage kỹ thuật số

Báo cáo bởi HUSHIDA

9ac1053f-bb23-43f0-af20-1c4724e6cd4b

Vào ngày 20 tháng 12, Lễ trao giải thưởng Golden Peacock ngành công nghiệp kỹ thuật số lần thứ 10 và Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh ngành công nghiệp nghe nhìn 2019 đã được tổ chức tại khách sạn Thâm Quyến Shengtingyuan. Được biết, sự kiện này đã mời nhiều doanh nghiệp kinh doanh nổi tiếng, các công ty công nghệ, nhà phân tích dữ liệu, chuyên gia trong ngành và hơn 500 giới tinh hoa trong ngành tham dự diễn đàn.

 

Là điểm nổi bật của diễn đàn này, giải thưởng giàu vàng của ngành công nghiệp nghe nhìn, Golden Peacock Awards 2019 cho ngành công nghiệp bảng hiệu kỹ thuật số, liên quan đến hàng trăm công ty trong cuộc bầu cử của họ, thông qua tự giới thiệu doanh nghiệp, bỏ phiếu trực tuyến và ngoại tuyến và đánh giá của chuyên gia . Sau ba tháng cạnh tranh khốc liệt, Hu Shida đã giành được "Giải thưởng thương hiệu cầu thủ xuất sắc LCD" trong Giải thưởng Golden Peacock của ngành công nghiệp bảng hiệu kỹ thuật số với sự tăng trưởng doanh thu nhanh chóng và sức mạnh thương hiệu trong ngành công nghiệp bảng hiệu kỹ thuật số!

cbd0d731-9df8-4356-82dc-b89cf9102cfd

Là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp bảng hiệu kỹ thuật số trong nước, HUSHIDA cam kết xây dựng Internet công nghiệp màn hình thương mại, cung cấp dịch vụ IoT hiển thị một cửa cho các cá nhân và doanh nghiệp và cho phép các doanh nghiệp thông qua Internet of Things, Internet, trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu đám mây Công nghiệp quan trọng.

 

Đối với chiến lược phát triển trong tương lai, HUSHIDA sẽ tiếp tục tuân thủ khái niệm phát triển "Dựa trên dịch vụ phần cứng và được hỗ trợ bởi dịch vụ phần mềm", sử dụng công nghệ để trao quyền cho màn hình kinh doanh truyền thống, kết nối toàn bộ hệ thống dịch vụ chuỗi hiển thị kinh doanh và dựa trên người dùng nhu cầu tìm kiếm, Thông qua đổi mới nhu cầu, liên tục cải thiện bố cục công nghiệp, củng cố chuyển đổi công nghiệp, trao quyền nâng cấp sản phẩm và dịch vụ, nhìn toàn cầu và tạo ra giá trị lớn hơn cho ngành công nghiệp màn hình thương mại. Đừng quên ý định ban đầu của bạn, tiếp tục di chuyển!


2222