HUSHIDA trở thành tâm điểm ---- Triển lãm mùa xuân Hồng Kông lần thứ 16

- May 08, 2019-

Triển lãm điện tử mùa xuân Hồng Kông lần thứ 16 và Triển lãm công nghệ thông tin quốc tế đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Hồng Kông vào ngày 13 tháng 4. Được biết, triển lãm được tài trợ bởi Hội đồng phát triển thương mại Hồng Kông, đã tập hợp hơn 3500 nhà triển lãm để trưng bày điện tử mới nhất sản phẩm, công nghệ thông tin và truyền thông cho người mua thương mại toàn cầu .. Hai triển lãm đã thu hút hơn 100.000 người mua từ hơn 150 quốc gia và khu vực.


Hội trường công nghệ của triển lãm điện tử mùa xuân Hồng Kông rất phổ biến bởi người mua. Năm nay, nó có năm khu vực triển lãm: 1. Thực tế ảo, mở rộng và kết hợp 2. Hộ gia đình kết nối 3. Các sản phẩm điện tử y tế và đeo được 4. Công nghệ điều khiển không điều khiển và công nghệ không người lái .


Một trong những tâm điểm là "lắp ráp thương hiệu", bao gồm hơn 600 thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Ngoài ra, Trung tâm sản xuất công nghiệp điện tử quan trọng sẽ thiết lập các gian hàng trong khu vực, bao gồm Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc và Đài Loan.


HUSHIDA, một thương hiệu nổi tiếng của màn hình thương mại Trung Quốc, đã được mời tham dự sự kiện và trưng bày máy giảng dạy cao cấp, máy quảng cáo thông minh, máy chấm công nhận diện khuôn mặt AI, máy truy vấn cảm ứng và các sản phẩm khác tại triển lãm. Nó đã được ca ngợi rộng rãi tại triển lãm.


Gian hàng của Hushida 3F-E23

Khách tham quan triển lãm trải nghiệm cuộc họp tích hợp máy HUSHIDA


                                               Các nhà triển lãm (phải) và nhân viên HUSHIDA (trái) cho một bức ảnh nhóm

Các nhà triển lãm nước ngoài đã thể hiện sự quan tâm lớn đối với máy cảm ứng HUSHIDA

                                     Nhân viên của HUSHIDA đã giới thiệu quy trình phát triển và sản phẩm cho các nhà triển lãm


Giám đốc điều hành Mr Li (Trái thứ năm) và quản lý Mr zhang (Trái) của HUSHIDA chụp ảnh nhóm với các nhân viên.


  Bắc Kinh hushida Technology Co., Ltd. (viết tắt là hushida) là một thương hiệu màn hình thương mại nổi tiếng ở Trung Quốc, một chuyên gia về nền tảng hiển thị thương mại thông minh và là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Với tinh thần "xây dựng tối cao   thương hiệu, tối cao   văn hóa, tối cao   chất lượng và tối cao   dịch vụ ", hushida Technology Co., Ltd. đã tập trung vào ngành công nghiệp trong 18 năm.


HUSHIDA có đội ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm, nhóm phát triển ứng dụng phần mềm, nhóm sản xuất và lắp ráp, nhóm lập kế hoạch tiếp thị thương hiệu, nhóm vận hành thương mại điện tử, vận chuyển hậu cần và nhóm dịch vụ hậu mãi. Với một số bằng sáng chế xuất hiện, bằng sáng chế phần mềm, công ty giám đốc hiển thị thương mại và chứng nhận quốc tế, R & D và sản xuất cảm ứng tất cả trong một máy và các bằng cấp danh dự khác.HUSHIDA có ba cơ sở R & D và sản xuất chính ở Bắc Kinh, Quảng Châu và Thâm Quyến, 5.000 Không gian văn phòng vuông, diện tích nhà máy 10.000 vuông, xưởng sản xuất không bụi chuyên nghiệp 10.000 vuông, nhiều dây chuyền sản xuất, bốn cửa hàng dịch vụ bán hàng lớn tại Bắc Kinh, Hàng Châu, Quảng Châu và Thâm Quyến, kho sản phẩm dồi dào, giây đáp ứng yêu cầu, lắp đặt tại chỗ cùng thành phố, chế độ dịch vụ sau bán hàng 5 + 3, sản xuất và doanh thu hàng năm là 300 triệu RMB. 60.000 bộ thiết bị, phạm vi kinh doanh của 400 tỉnh và châu Á, châu Âu, thị trường quốc tế Hoa Kỳ.