HUSHDIA và các sản phẩm của nó đã được mời tham gia Diễn đàn sinh thái mới nghe nhìn năm 2019 và các công cụ hỗ trợ công nghệ đã được công nhận rõ ràng!

- Sep 06, 2019-


Báo cáo bởi HUSHIDA


Vào ngày 20 tháng 8 năm 2019 Diễn đàn sinh thái mới nghe nhìn · Bắc Kinh đã đứng tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Khách sạn Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 8. Hơn 100 tinh hoa trong ngành đã tập hợp lại để chứng kiến sự phát triển kênh của ngành. HUSHIDA đã được mời làm đơn vị thành viên và nhà tài trợ diễn đàn để tham dự sự kiện này.


e9aae7deb5c98ae3c1220b93f7e68b2

Được biết, diễn đàn này được tổ chức bởi China Investment Media và BIRTV. Với chủ đề của cuộc sống sinh thái thông minh AV AV, diễn đàn này nhằm khám phá một hướng phát triển mới của ngành phát thanh truyền hình và ngành công nghiệp nghe nhìn. HUSHIDA đã mang một số sản phẩm màn hình thông minh và ứng dụng phần mềm của mình lên diễn đàn hội nghị thượng đỉnh này để giúp các diễn đàn.


b883465bb44490751d40acbffba3b7d

Máy quảng cáo LCD HUSHIDA giúp phiên đăng nhập diễn đàn


f094f443967cd5ff26dc4ae011649e3

Hệ thống xổ số đăng nhập HUSHIDA để giúp diễn đàn sinh thái mới nghe nhìn


a32bbea50fe6f6cc133d40b01cc149c

Hệ thống kệ mây trao quyền cho bán lẻ mới

 

Thiết bị hiển thị thương mại tích hợp hệ thống phần cứng và phần cứng kệ đám mây HUSHIDA đã thu hút nhiều sự chú ý trong diễn đàn này. Kệ trên đám mây là kệ trưng bày sản phẩm của quản lý đám mây trực tuyến và hỗ trợ kệ ảo thông minh về dữ liệu lớn và công nghệ AI. Sử dụng Internet, Internet vạn vật, thiết bị thông minh, dữ liệu lớn, nhận dạng giọng nói AI và các công nghệ mới khác, cửa hàng vật lý có: hướng dẫn mua sắm thông minh, lựa chọn, hiển thị hàng hóa trực quan, chia sẻ thiết kế và các chức năng khác, cho phép người tiêu dùng có được "ảo" lựa chọn "" + "dịch vụ trải nghiệm vật lý, xây dựng mô hình dịch vụ bán lẻ mới cho Internet của các cửa hàng.

 

Công ty TNHH Công nghệ HUSHDIA Bắc Kinh, được gọi là HUSHIDA, được thành lập vào tháng 5 năm 2010. Sau khi thành lập công ty, công ty đã phát triển thực tế và ổn định. Với những lợi thế tích lũy trong màn hình tinh thể lỏng, thiết kế sản phẩm và phát triển phần mềm, nó đã dần bước vào lĩnh vực hiển thị kinh doanh thông minh. Nghiên cứu và phát triển sản xuất thiết bị và phát triển tích hợp phần mềm và phần cứng thông minh, và đưa ra một loạt các sản phẩm màn hình kinh doanh thông minh và giải pháp tích hợp, bảo hiểm kinh doanh của các tỉnh và thành phố trong nước, xuất khẩu sang nhiều nước và khu vực ở nước ngoài.

 

Trong những năm gần đây, thông qua tập trung và tập trung, HUSHIDA đã thành lập ba bộ phận kinh doanh: Hiển thị thương mại thông minh, Trí tuệ nhân tạo AI và Nhà máy hiển thị thương mại OEM Factory, và thành lập một hệ sinh thái dịch vụ kinh doanh thông minh IoT một cửa, cam kết trở thành hàng đầu của Trung Quốc Công ty. Nhà cung cấp dịch vụ thông minh một cửa.