Làm thế nào để thiết kế nội dung Signage kỹ thuật số trên trời

- Aug 02, 2019-

Làm thế nào để thiết kế nội dung bảng hiệu kỹ thuật số trên trời

Báo cáo bằng Signage kỹ thuật số

新闻配图

Một số thứ chỉ đi cùng nhau và một khi chúng được ghép nối, và gần như không thể tưởng tượng chúng một mình. Hôm nay chúng ta đang thảo luận về sự kết nối giữa các dấu hiệu kỹ thuật số và nội dung. Họ đi cùng nhau như sores và lửa trại. Bơ đậu phộng và thạch. Daenerys và những con rồng của cô, Michelle và Barack Obama. Bạn không thể có cái này mà không có cái kia.

Biển báo kỹ thuật số và nội dung là một trận đấu được thực hiện trên thiên đàng. Và nếu những ẩn dụ đầy chất thơ của chúng ta không đủ sức thuyết phục bạn, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao.

Biển báo kỹ thuật số không tốt

Biển báo kỹ thuật số có thể là phương tiện, nhưng phương tiện không là gì nếu không có tin nhắn. Nội dung là thông điệp cho phép đầu tư bảng hiệu kỹ thuật số của bạn.

Bảng hiệu kỹ thuật số hơi giống hình nón giữ kem. (Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã nói rằng chúng tôi đã thực hiện với các phép loại suy, nhưng chúng tôi đã nói dối.) Bạn sẽ không mua một chiếc nón đơn giản, trống rỗng và ngược lại, bạn không thể mua một muỗng kem mà không có thứ gì để giữ nó. Đó là mối quan hệ giữa các dấu hiệu kỹ thuật số và nội dung.

Nội dung là cách bạn tiếp cận khách hàng của bạn. Đó là cách bạn tận dụng đầu tư bảng hiệu kỹ thuật số của mình để biến việc mua phần cứng của bạn thành kết quả tiếp thị thúc đẩy ROI.

Tiếp thị: Một nỗ lực nhóm thẻ

Đương nhiên, việc sử dụng hấp dẫn nhất của quan hệ đối tác nội dung / bảng hiệu kỹ thuật số là tiếp thị.

Màn hình kỹ thuật số có khả năng hiển thị cao rất tốt để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, cung cấp thông điệp tiếp thị rõ ràng, trực tiếp và thúc đẩy người tiêu dùng hành động. Không có chiến lược nào có thể so sánh trên thị trường có thể tạo ra hiệu ứng tương tự. Thật vậy, chúng tôi tin rằng các bảng hiệu kỹ thuật số là tâm điểm cho một loại hình tiếp thị trung tâm hoàn toàn mới mà ít công ty đang tận dụng.

Nhưng như chúng tôi đã đề cập, cần có nội dung để thực hiện điều này. Nhưng đó là điều tuyệt vời về bảng hiệu kỹ thuật số: Mặc dù đi kèm với chi phí trả trước, nhưng nó mang lại sự linh hoạt gần như vô hạn trong cách các công ty có thể tiếp cận nội dung này và đưa nó vào hoạt động phục vụ các mục tiêu tiếp thị của họ.

Tạo chì

Lần cuối cùng bạn nhìn thấy một tờ giấy và lao vào cửa hàng để kiểm tra sản phẩm là khi nào? Chúng tôi đoán nó đã được một lúc. Còn tiếp thị trực tuyến thì sao? Các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của công ty bạn có thực sự tạo ra kết quả mà công ty bạn cần không?

Những giải pháp này là những cách tốt để tạo ra khách hàng tiềm năng, nhưng hãy xem xét nghiên cứu cho thấy phương tiện kỹ thuật số tại các địa điểm công cộng có thể tiếp cận nhiều người hơn 27% so với chiến lược trực tuyến. Theo quan điểm của chúng tôi, các bảng hiệu kỹ thuật số (được cung cấp bởi nội dung phù hợp, tất nhiên) là một khía cạnh quan trọng của việc tạo ra khách hàng tiềm năng. Bạn càng có thể nhận được trước mắt khách hàng của mình, nội dung kỹ thuật số tốt hơn là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng vào kênh tiếp thị của bạn.

Sản phẩm cao cấp

Các mẫu nội dung linh hoạt được sử dụng trong bảng hiệu kỹ thuật số là cách hoàn hảo để bán hàng, đặc biệt khi chúng được đặt gần điểm mua hàng. Nhiều nhà bán lẻ thích đặt những màn hình này gần các hàng thanh toán vì lý do này. Nhưng chiến lược không giới hạn trong bán lẻ! Chỉ cần nghĩ về cách, một nhà hàng phục vụ nhanh có thể tận dụng màn hình kỹ thuật số linh hoạt để tăng doanh số:

  • Hiển thị các chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc ưu đãi mang lại lợi nhuận cao.

  • Hiển thị hình ảnh chất lượng cao khiến họ đói và tò mò về các sản phẩm mà họ có thể không thử.

  • Hiển thị so sánh chi phí của các tùy chọn kích cỡ thực phẩm khác nhau, làm nổi bật giá trị (một thức uống lớn chỉ hơn $ 0,20).

  • Chi tiết sản phẩm bổ sung có thể ảnh hưởng đến việc mua, chẳng hạn như thông tin dinh dưỡng.

Những điều tuyệt vời về các ứng dụng này là chúng có thể dễ dàng truy tìm ROI. Không giống như các mục tiêu tiếp thị trừu tượng có thể mất nhiều tháng để thanh toán, các ứng dụng nội dung này có tiềm năng mang lại doanh thu cao hơn hiện nay.

Sự giao tiếp nội bộ

Bảng hiệu kỹ thuật số hoạt động tốt như thu hút nhân viên của chính bạn cũng như khách hàng của bạn. Chúng tôi đã thảo luận rất lâu trong các bài viết trước về giá trị của việc có các biển báo kỹ thuật số để liên lạc nội bộ và chúng tôi đứng bên cạnh nó. Nhưng bảng hiệu kỹ thuật số không chỉ là một phần mở rộng của bảng thông báo của bạn; khi được triển khai với nội dung phù hợp, bạn có thể biến các biển báo kỹ thuật số nội bộ của mình thành một trung tâm truyền thông chính thức:

  • Mẫu nội dung để nhắn tin, theo dõi mục tiêu hoặc động lực.

  • Các widget có thể được gắn vào API của bạn để cung cấp bảng phân tích.

  • Tích hợp các ứng dụng nhắn tin để cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực vào giao tiếp.

Phản hồi khẩn cấp

Mặc dù nó không hoàn toàn thú vị như tăng ROI hoặc tinh thần đồng đội hỗ trợ, việc ghép bảng hiệu và nội dung kỹ thuật số của chúng tôi có một công dụng quan trọng khác: chuẩn bị khẩn cấp. Điều này đặc biệt quan trọng khi các biển báo kỹ thuật số được đặt gần các quần thể dễ bị tổn thương, như trong trường học hoặc trong bệnh viện.

Hầu hết các địa điểm, có thể là doanh nghiệp, cơ sở giáo dục hoặc phòng khám y tế, không có các thành phần trực quan để đáp ứng khẩn cấp. Họ có thể có một vài dấu hiệu cho thấy vị trí của các nhà tránh bão hoặc lối thoát lửa, nhưng trong hầu hết các trường hợp, những nơi này có được bằng tín hiệu âm thanh (báo động, chuông, v.v.) và không có gì khác.

Nhưng chỉ cần nghĩ về cách các biển báo kỹ thuật số giàu nội dung có thể mở rộng các khả năng này. Với màn hình độ phân giải cao, các tòa nhà có thể thiết lập các kích hoạt được xác định trước để kích hoạt tại các điểm khủng hoảng cụ thể. Khi các kích hoạt này kích hoạt, các biển báo sẽ tự động cập nhật lên mẫu nội dung phản hồi khẩn cấp nhằm giải quyết mọi vấn đề đang xảy ra, chẳng hạn như:

  • Lối thoát hiểm hoặc lối thoát hiểm khẩn cấp.

  • Bình chữa cháy gần nhất / dụng cụ sơ cứu.

  • Vị trí của các hầm tránh bom hoặc nơi trú bão.

Bạn có được ý tưởng. Thêm một thành phần trực quan vào sự chuẩn bị khẩn cấp thực sự có thể cứu mạng sống của Google, biến nó thành một trường hợp sử dụng quan trọng cho nội dung biển báo kỹ thuật số.

Một tình yêu

Không có ghép nối tốt hơn so với bảng hiệu và nội dung kỹ thuật số. Giống như bất kỳ cặp đôi tốt nào, cả hai hoạt động song song và đẩy khả năng của nhau vượt xa những gì có thể tự mình đạt được. Đây là lý do tại sao chúng tôi, với tư cách là nhà cung cấp bảng hiệu kỹ thuật số, các chuyên gia, các nhà vô địch, luôn luôn nhấn mạnh giá trị của việc tạo nội dung cho khách hàng của chúng tôi. Đây không chỉ là một tính năng bổ sung hoặc bổ sung. Đó là cách duy nhất, duy nhất để mở khóa sức mạnh thực sự của khoản đầu tư bảng hiệu kỹ thuật số của bạn.