Làm thế nào để chọn một bảng trắng thông minh tuyệt vời

- Feb 11, 2020-

Cách chọn bảng trắng thông minh tuyệt vời

Báo cáo bởi HUSHIDAVới việc thương mại hóa chính thức 5G, công nghệ kỹ thuật số đang mở ra một hệ sinh thái mới của AI. Là một trong những loại "công nghệ đen" được sử dụng rộng rãi nhất, máy tính bảng hội nghị dần dần được nhiều người hiểu hơn trong những năm gần đây do các tính năng vượt trội của chúng như tương tác giữa người và máy tính. Thiết bị, bảng trắng điện tử và các thiết bị truyền thống khác.
Tuy nhiên, theo quan điểm của thị trường hỗn hợp máy tính bảng hội nghị hiện nay, mặt tốt và mặt xấu được trộn lẫn, vì vậy người tiêu dùng có nghi ngờ về việc mua: làm thế nào để mua một máy tính bảng hội nghị tốt?

1. Nhìn hiệu quả

Ngày xửa ngày xưa, khi nhân sự của công ty thấy các phòng hội nghị bừa bộn, sẽ không có nơi nào để bắt đầu. Các phòng hội nghị nhỏ chứa đầy máy chiếu, âm thanh và dây điện của họ. Họ cũng cần nối dây micro, máy tính và các thiết bị khác. Lãng phí rất nhiều thời gian vô ích.

Máy tính bảng hội nghị kế thừa các chức năng của một loạt các thiết bị hội nghị, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu hội nghị khác nhau, giúp giảm đáng kể số lượng thiết bị hội nghị và làm cho phòng hội nghị ngắn gọn hơn. Lấy máy tính bảng hội nghị của BOC làm ví dụ. Nó tích hợp các chức năng như máy chiếu, bảng trắng điện tử, máy quảng cáo, TV thông minh, máy tính, âm thanh, v.v., có thể cải thiện đáng kể hiệu quả hội nghị. Với giá đỡ di động, bạn có thể xây dựng phòng hội thảo mọi lúc, mọi nơi. Không gian cụ thể làm cho các cuộc họp của công ty dễ dàng hơn. Với nó, các cuộc họp đơn giản hơn, thuận tiện hơn và hiệu quả hơn, và các phòng hội nghị đã trở nên cao hơn.

Ngoài ra, ở chế độ hội nghị từ xa, màn hình được chia sẻ theo thời gian thực ở những nơi khác nhau, chức năng bảng trắng hỗ trợ hoạt động graffiti hai chiều và nhiều bên thảo luận về tương tác thời gian thực. Nó sống động như sống trong cùng một phòng, chia tay những chuyến công tác ở những nơi khác, tiết kiệm thời gian và lo lắng.


2. Xem HD

Máy tính bảng hội nghị thông minh HUSHI sử dụng màn hình lớn độ phân giải cao 4K và bề mặt màn hình là kính cường lực chống lóa Mohs 7, có thể thích ứng với môi trường ánh sáng phức tạp và có thể hiển thị rõ ràng nội dung màn hình trong môi trường ánh sáng mạnh; Thiết kế góc rộng 178 độ, bất kể bạn có thể nhìn rõ ở các góc. Ngoài ra, nó hỗ trợ hệ thống kép của Windows và Android, và có thể cài đặt phần mềm hội nghị video lớn, màn hình lớn 4K LCD cực rõ, kết cấu tinh tế và chất lượng hình ảnh rõ nét. So với thiết bị video truyền thống, khoảng cách xem được mở rộng rất nhiều. Nội dung màn hình được hiển thị rõ ràng cho dù nó được xem từ xa hay gần.

3. Nhìn vào cấu hình

Là một sản phẩm điện tử thông minh, cấu hình máy chủ như lõi xử lý cũng là một điểm chính ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị. Máy tính bảng hội nghị BOC mạnh mẽ và chạy trơn tru. Nó cũng được trang bị hệ thống kép của Android và Windows. Nó chạy nhiều phần mềm một cách hoàn hảo, bao gồm nhiều thiết bị đầu cuối. Màn hình chuyển tập tin. Máy tính bảng hội nghị thông minh HUSHIDA áp dụng công nghệ không dây cùng màn hình. Thông qua cùng một thiết bị và phần mềm màn hình, nó cho phép điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính và các thiết bị đa đầu cuối khác chuyển màn hình trong một màn hình và hỗ trợ điều khiển tương tác hai chiều của máy tính và máy tính bảng thông minh, bất kể trên sân khấu. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát đối tượng, ở ngoài sân khấu hoặc ngoài sân khấu. Khi màn hình không dây ở cùng một trang, việc truyền trang ổn định, không bị trễ, không bị vấp và bất kỳ giao diện nào cũng có thể được chuyển đổi bất cứ lúc nào, giải quyết hiệu quả vấn đề lưu trữ và chuyển hội nghị, kết nối đa thiết bị, thời gian- tiêu thụ hết chức năng của thiết bị và các hoạt động tẻ nhạt trong các cuộc họp truyền thống. Nhân tiện.

4. Nhìn vào thương hiệu

Các thương hiệu lớn là đáng tin cậy nhất và đáng tin cậy. Điều này được hiểu rằng HUSHIDA là nhà lãnh đạo của China Business Display, với sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và danh tiếng tốt trong ngành. Máy tính bảng hội nghị thông minh HUSHIDA có hiệu năng vượt trội và vẻ ngoài hấp dẫn. Nó được ưa chuộng bởi các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính và các doanh nghiệp lớn. Nó có thể được coi là một ưu tiên.