Làm thế nào để máy tính bảng hội nghị thông minh xác định lại kịch bản cuộc họp?

- May 08, 2019-

Máy tính bảng hội nghị bắt đầu vào năm 2014 và bùng nổ vào năm 2017. Trong quý đầu tiên của năm 2018, tổng doanh số thị trường của máy tính bảng tương tác hội nghị là 35.000 đơn vị và 790 triệu nhân dân tệ. So với quý IV năm 2017, thị phần tăng 5,2 điểm phần trăm. Thị trường máy tính bảng hội nghị đã bước vào thời kỳ phát triển nhanh chóng, thu hút nhiều nguồn vốn mới tham gia. Hiện tại, có hơn 50 thương hiệu trên thị trường, cho thấy tình hình tăng trưởng dã man.

Tại sao máy tính bảng hội nghị phát triển tàn bạo?

Điều này cầu xin một sự thay đổi trong thị trường Trung Quốc. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp cảm thấy rằng viết trên bảng trắng một mình không còn có thể đáp ứng các yêu cầu của cuộc họp. Do đó, họ cầu xin một n chuyển sang sự kết hợp giữa bảng trắng điện tử và máy chiếu, để cải thiện chất lượng và hiệu quả của cuộc họp. Sự xuất hiện của máy tính bảng hội nghị thông minh đã thúc đẩy thị trường văn phòng thông minh, và do đó, tình hình tăng trưởng dã man của máy tính bảng hội nghị đã xuất hiện.

Làm thế nào để tạo ra một máy tính bảng hội nghị hiệu quả chi phí?

1. Đa văn bản, Viết thông minh

Máy tính bảng hội nghị thông minh HUSHIDA áp dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại, tương đương với trải nghiệm viết bằng bút và giấy và khôi phục trải nghiệm viết thực sự. Với điều khiển cử chỉ thông minh và nhanh chóng, có thể dễ dàng xóa.

6b155992-1e4f-4ac2-bfd2-2ada7c9af58c_看图王

2. Màn hình không dây, tương tác đa màn hình

 

Bảng hội nghị thông minh HUSHIDA có chức năng của màn hình không dây, có thể dễ dàng truyền hình ảnh của máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng đến bảng hội nghị bằng cách không dây. Nó có thể kích hoạt tương tác nhiều người với cùng một màn hình và hỗ trợ 8 thiết bị để lần lượt chọn màn hình. Điện thoại di động và máy tính bảng cũng có thể được sử dụng để thao tác trực tiếp với máy tính bảng hội nghị để viết, chú thích và thể hiện bản thảo, để đạt được sự tương tác linh hoạt hai chiều.

 


3. Nội dung hội nghị, lấy từ mã

Viết hồ sơ và chú thích tài liệu trên máy tính bảng hội nghị thông minh có thể tạo mã QR và hỗ trợ chia sẻ máy quét. Chúng cũng có thể được lưu cục bộ bằng một cú nhấp chuột và chia sẻ bằng Bluetooth và email. Nó tiết kiệm thời gian họp phút, tạo điều kiện theo dõi nội dung cuộc họp và cải thiện hiệu quả hợp tác nhóm.


Sự gia tăng của thị trường máy tính bảng hội nghị được dự kiến. HUSHIDA cam kết nghiên cứu và phát triển các máy và phần mềm quảng cáo đa phương tiện kỹ thuật số, tạo ra một nền tảng xuất bản thông tin đám mây mạnh mẽ, phục vụ mọi tầng lớp với các sản phẩm ổn định, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Đồng thời, kết hợp với trí tuệ nhân tạo, nó sẽ tích hợp vào các sản phẩm một cách hoàn hảo, cải thiện hiệu quả trải nghiệm hội nghị và thúc đẩy tốt hơn việc đổi mới và nâng cấp sản phẩm.