Làm thế nào để máy tính bảng hội nghị thông minh HUSHIDA chia sẻ ý tưởng?

- May 08, 2019-

    

Bảng trắng từng là tiêu chuẩn của tất cả các phòng hội thảo, nhưng sự xuất hiện của máy tính bảng thông minh có thể thay đổi hoàn toàn bảng trắng truyền thống, bởi vì hầu hết người dùng đã sử dụng máy tính bảng thông minh sẽ yêu thích trải nghiệm và không bao giờ quay lại.

HUSHIDA đã thay đổi tình hình rằng các phòng hội nghị bị hạn chế bởi hệ thống dây điện, không gian, khả năng tương thích và lưu trữ. Đồng thời, để chia sẻ các nhu cầu cuộc họp mà các bảng trắng thông thường không thể đáp ứng, như sự thuận tiện, sức mạnh tổng hợp, hình dung sáng tạo, v.v., với một cách chưa từng có để chia sẻ ý tưởng.HUAHIDA máy tính bảng hội nghị thông minh đã xuất hiện.


Hãy tưởng tượng một công cụ như thế này.

Trước mặt chúng ta là một thế giới ảo có thể truy cập bằng cảm ứng, thông qua màn hình trượt trái và phải, chúng ta có thể nhận được tất cả các loại thông tin trong ngành; nhấc bút điện tử để viết cẩn thận, nội dung chính rõ ràng trong nháy mắt, không có quá nhiều mô tả bằng miệng; thực hiện các buổi động não, cảm hứng sẽ nhảy lên bảng.

Tất cả những điều này đến từ máy tính bảng hội nghị thông minh 4K HUSHIDA .

Về các chức năng cụ thể, máy tính bảng hội nghị thông minh HUSHIDA bao gồm nhiều chức năng, chẳng hạn như viết, chú thích, ghi âm, in không dây, trình chiếu không dây, hội nghị âm thanh và video, đồng màn hình đa màn hình, v.v ... Nếu bạn không mang theo máy tính , bạn có thể tổ chức một cuộc họp tốt mà không mất vài phút. Nếu bạn không ghi lại cuộc họp, bạn sẽ không phải lo lắng. Bạn có thể lấy thông tin cuộc họp bằng điện thoại di động và thay đổi chế độ cuộc họp.

未标题-1

Để thuận tiện cho việc sử dụng nhiều kịch bản, máy tính bảng hội nghị thông minh HUSHIDA cũng được trang bị mật thiết với âm thanh kép, WiFi tần số kép và nhiều giao diện. Khi bảng hội nghị ở trạng thái kết nối mạng, WiFi tần số kép có thể nhận ra thiết bị chiếu để sử dụng màn hình chiếu điểm nóng của bảng hội nghị, trong khi sử dụng điểm nóng để truy cập thông tin trực tuyến.

1111111111_看图王

Trong kỷ nguyên của "hiệu quả là vua", chia sẻ với các sơ đồ logic tốt hơn là mô tả một khái niệm bằng các từ trừu tượng .. HUSHIDA liên tục cải thiện cho nhu cầu của người dùng, để cải thiện sự liên quan và tương tác của con người, môi trường và công cụ, làm cho người dùng hiệu quả hơn. Đây là một bước nhỏ đối với HUSHIDA và cũng là một bước tiến lớn để nâng cấp thông tin doanh nghiệp.