Tin vui|Các sản phẩm hình ảnh nhiệt của Mutual Vision đã vượt qua kiểm tra chất lượng của Trung tâm giám sát và kiểm tra an toàn sản phẩm quốc gia

- Jun 04, 2020-

Tin vui|Các sản phẩm hình ảnh nhiệt của Mutual Vision đã vượt qua kiểm tra chất lượng của Trung tâm giám sát và kiểm tra an toàn sản phẩm quốc gia


HUSHIDA

Khi bắt đầu bùng phát, dưới sự lãnh đạo của người sáng lập Li Guilai, Mutual Vision đã nhanh chóng thành lập thiết bị đầu cuối đo nhiệt độ nhận dạng khuôn mặt R& D group. Thành công, lần đầu tiên áp dụng vào lĩnh vực phòng chống dịch.


Máy tích hợp nhiệt độ và nhiệt độ cổng khuôn mặt AI800 (8 inch)

face recognition

Việc triển khai rất linh hoạt, với khả năng đo nhiệt độ bằng hình ảnh nhiệt, hiệu quả và chính xác, đồng thời hỗ trợ điểm danh khuôn mặt, ghi lại thời gian khuôn mặt, bản ghi nhiệt độ cơ thể hiện tại được lưu trữ trên đám mây trong thời gian thực, có thể được tải xuống bằng một cú nhấp chuột, giúp người quản lý đạt được khả năng truy xuất dữ liệu . Với giao diện truy cập, nó có thể được kết nối với cổng và cổng điều khiển điện.


Máy đo nhiệt độ và chấm công khuôn mặt AI1000 (10,1 inch)

10.1 inch face recognition temperature detecor

Phương pháp đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại được áp dụng, được hiển thị bằng hệ thống quang học, máy dò quang điện, bộ khuếch đại tín hiệu và bộ xử lý tín hiệu. Nó chủ yếu được sử dụng để sử dụng trong nhà.

Cảm ứng điện dung 10 điểm. Nó có thể được kết nối với cửa điện từ và hệ thống xác minh nhân chứng.


Cửa an ninh đo nhiệt độ thông lượng cao AI3000

Temperature door

Cửa đo nhiệt độ chụp ảnh nhiệt là phát hiện nhiệt độ cơ thể con người thông qua phương pháp chụp ảnh nhiệt không tiếp xúc, có thể tìm, xác định xem có bất thường thân nhiệt của con người một cách đơn giản, an toàn, trực quan và chính xác hay không. , Nhắc nhở nhân viên tại chỗ để xử lý tiếp.


Hệ thống đo nhiệt độ quang nhiệt kép thông lượng lớn AI5000 AI

high flux temperature device


Hình ảnh nhiệt nhận dạng khuôn mặt, hình ảnh nhiệt di động và các phương pháp khác để đạt được nền tảng quản lý và phát hiện nhiệt độ cơ thể nhanh chóng không tiếp xúc, tốc độ nhận dạng khuôn mặt đơn kênh lên đến 30 khuôn mặt / giây, thích hợp cho những nơi đông đúc như ga tàu và sân bay, Tại đồng thời, nó hỗ trợ mở docking với hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào và nhân sự.

Nhận dạng nhân chứng bằng hình ảnh nhiệt có tầm nhìn lẫn nhau Thiết bị đầu cuối chấm công và thời gian thông minh đã vượt qua kiểm tra ngoại hình, kiểm tra chức năng cảnh báo đo nhiệt độ, kiểm tra chức năng điều chỉnh nhiệt độ cảnh báo, kiểm tra phạm vi hiển thị nhiệt độ, kiểm tra lỗi đo nhiệt độ, kiểm tra điều chỉnh góc mô-đun đo nhiệt độ, kiểm tra nhận dạng khuôn mặt và nhiều thử nghiệm khác. Tiêu chuẩn thử nghiệm và kiểm tra cao chỉ ra rằng chất lượng của thiết bị đầu cuối chấm công và chấm công thông minh để nhận dạng lẫn nhau về nhận dạng nhân chứng hình ảnh Darfur có sự đảm bảo cao hơn.