Tin tốt - Miễn phí 2 thiết bị nhiệt độ cho đại lý

- Jun 22, 2020-

Phải đối mặt vớiCOVID-19, Khuyến mại kiosk kiểm tra nhiệt độ của chúng tôi

Để cảm ơn các khách hàng và đại lý mới và cũ, nhóm tầm nhìn chung đã bắt đầu hoạt động phản hồi vào tháng 6.


Trong khi chuẩn bị mở lại văn phòng, các công ty đang đánh giá các chương trình sàng lọc khác nhau để giảm thiểu nguy cơ lây lan COVID-19. Kiểm tra các triệu chứng và nhiệt độ đã được Nhà Trắng và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, cũng như Ủy ban Cơ hội Việc làm Bình đẳng xác nhận. Một số thành phố thậm chí còn yêu cầu người sử dụng lao động tiến hành kiểm tra nhiệt độ thường xuyên cho nhân viên.

Ví dụ, Bắc Kinh yêu cầu một số doanh nghiệp quan trọng và không quan trọng phải tiến hành kiểm tra nhiệt độ hàng ngày và theo dõi các triệu chứng của nhân viên, đồng thời những người sử dụng lao động có từ 50 nhân viên trở lên tại một địa điểm phải triển khai các trạm kiểm tra triệu chứng và kiểm tra nhiệt độ.

Promotion poster

ĐIỀU KIỆN MIỄN PHÍ
01. Đại lý của HUSHIDA.
02. Từ ngày 22 đến ngày 30 tháng 6, nếu bạn mua sản phẩm của chúng tôi, 2 bộ 5 inch Kiểm tra nhiệt độ sẽ được vận chuyển cùng với hàng hóa.


Kiểm tra nhiệt độ có thể được tiến hành theo một số cách. Người sử dụng lao động có thể yêu cầu nhân viên tự đo nhiệt độ tại nhà, chỉ định một hoặc nhiều nhân viên tiến hành sàng lọc thủ công tại chỗ hoặc sử dụng phương pháp sàng lọc tự động không tiếp xúc. Một số công nghệ có sẵn để kiểm tra nhiệt độ mà không cần tiếp xúc, chẳng hạn như máy quét hồng ngoại (thiết bị giống như súng bắn tia nhằm vào trán của một người' ước tính nhiệt độ bên trong cơ thể), nhận dạng khuôn mặt và thiết bị quét nhiệt.

Mặc dù các thiết bị này là một cách thuận tiện để theo dõi nhân viên phát sốt và giảm thiểu sự lây lan của COVID-19 ở nơi làm việc, nhưng các công ty nên lưu ý rằng việc thu thập thông tin thông qua các thiết bị kiểm tra nhiệt độ có thể đi kèm với nghĩa vụ bảo mật cao hơn do tính nhạy cảm tiềm ẩn của thông tin.