Nhận diện khuôn mặt và trải nghiệm tương tác của cảm ứng Tất cả trong một làm cho mọi người cảm thấy tốt hơn

- Feb 18, 2020-

Nhận dạng khuôn mặt và trải nghiệm tương tác của tất cả trong một giúp mọi người cảm thấy tốt hơn

Báo cáo bởi HUSHIDA


Sự xuất hiện của mạng cảm ứng máy tất cả trong một làm cho toàn bộ màn hình phát lại rõ ràng hơn và có thể thêm logo doanh nghiệp, hình ảnh, video và tiêu đề tùy chỉnh, như thời tiết, tin tức, thông tin, v.v .; điều này phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu và thông tin Nhu cầu truyền thông là một cải tiến lớn cho truyền thông truyền thống!


Với nó, ứng dụng của hệ thống cảm ứng và hệ thống cảm biến của con người đã bước vào một đỉnh cao mới! Ngày càng có nhiều khách hàng yêu cầu trải nghiệm người dùng có thể đạt được, nghĩa là các hoạt động tương tác như đặt hàng / đăng ký có thể đạt được, để sản phẩm và người tiêu dùng Giao tiếp trực tuyến.


Với số lượng ứng dụng tất cả trong một cảm ứng ngày càng tăng, khách hàng sẽ cân nhắc những yếu tố nào khi lựa chọn bảng hiệu kỹ thuật số? Đầu tiên là giá cả. Đây phải là vấn đề cốt lõi mà tất cả khách hàng sẽ xem xét lần đầu tiên. Chỉ có giá là như nhau. Nếu ngành công nghiệp có lợi thế, nó có thể đảm bảo rằng công ty có khả năng cạnh tranh trong cùng ngành. Thứ hai, chất lượng. Ngày nay, tính minh bạch của thị trường điện tử mang lại sự minh bạch của giá cả. Chất lượng đã trở thành cốt lõi cơ bản nhất cho sự sống còn của doanh nghiệp. đời sống. Điểm cốt lõi cuối cùng là dịch vụ. Giờ đây, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng dựa trên dịch vụ và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách toàn diện và tích hợp. Biết được mối quan tâm của khách hàng, các công ty có thể thực hiện sản xuất và tiếp thị bảng hiệu kỹ thuật số theo thị hiếu của khách hàng.


Ngoài việc cân nhắc tâm lý của khách hàng để tăng doanh số của tất cả các thiết bị cảm ứng, đặc điểm chất lượng của tất cả các thiết bị cảm ứng cũng là yếu tố quyết định đánh giá của tất cả các khách hàng. Trong số các sản phẩm cảm ứng tất cả trong một mới đến với Hualiweiye Touch năm nay, các ứng dụng công nghệ sau đây đã cải thiện đáng kể cảm giác quen thuộc của khách hàng với bảng hiệu.


1. Nhận dạng và phân tích video ẩn danh


Nhận dạng khuôn mặt đã được sử dụng rộng rãi trong tất cả các liên lạc khác nhau. Gian hàng trưng bày lớn của NEC thấy rằng họ sắp đưa vào liên lạc thương mại tất cả những thứ hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt. Bằng cách tự động xác định độ tuổi và giới tính của người tiêu dùng đứng trước cảm ứng tất cả trong một, các quảng cáo khác nhau sẽ được phát. Một số thành phố đang nói về các dự án tàu điện ngầm, và khách hàng rất quan tâm. Thông qua nhận dạng và quảng cáo được nhắm mục tiêu này, nhà quảng cáo có thể nhận được số liệu thống kê lưu lượng truy cập quảng cáo.


Cửa hàng kinh nghiệm thời trang 2.Interactive


Cửa hàng trải nghiệm thời trang cảm ứng tương tác tất cả trong một là một khái niệm sáng tạo để mua sắm tại các cửa hàng. Người tiêu dùng có thể trực giác chọn sản phẩm họ muốn từ hàng ngàn sản phẩm, sử dụng công nghệ ảo để chia sẻ kinh nghiệm mua sắm với bạn bè hoặc mua trực tiếp. Nó cho phép người tiêu dùng hoạt động trong thời gian thực và hỗ trợ khả năng cảm ứng đa điểm.


3.Mở chạm tiêu chuẩn tất cả trong một đẩy về phía trước


Phân mảnh cao là một tính năng quan trọng của thị trường touchmonitor và thiếu các tiêu chuẩn ngành. "Một thách thức lớn trong ngành công nghiệp cảm ứng là thiếu các tiêu chuẩn ngành." Ông Simai chỉ ra rằng: "Chúng ta cần phải làm nhiều hơn về tiêu chuẩn hóa, bao gồm phần cứng, phần mềm, tạo nội dung, phân phối nội dung, quảng cáo và tìm kiếm trên mạng touchmonitor. Và như vậy, chúng ta phải làm tốt hơn về tiêu chuẩn."


Sự phát triển nhanh chóng của tất cả các thiết bị cảm ứng đã mở rộng hơn nữa phạm vi ứng dụng. Một là tác động của nhu cầu xã hội ngày càng tăng, và thứ hai là kết quả của sự đổi mới công nghệ và cải tiến các sản phẩm cảm ứng đa năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài các yếu tố chung như giá cả, chất lượng và dịch vụ, khi khách hàng chọn cảm ứng tất cả trong một, trải nghiệm của cảm ứng tất cả trong một cũng là một cân nhắc quan trọng, bởi vì các ứng dụng công nghệ nhân bản này tạo ra cảm ứng toàn diện trong một phổ biến hơn.


Theo dự đoán của các cơ quan liên quan, vào cuối năm 2018, giá trị giao dịch của quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời đã tăng từ 2,5 tỷ đô la Mỹ lên 4,6 tỷ đô la Mỹ. Thị trường nóng của tất cả trong một đã được hưởng lợi từ sự đổi mới liên tục và ứng dụng của tất cả trong một liên lạc.