Báo cáo xu hướng kỹ thuật số Báo cáo xu hướng tương lai cung cấp thông tin chuyên sâu cho năm 2019

- Jul 17, 2019-


Báo cáo xu hướng tương lai kỹ thuật số cung cấp cái nhìn sâu sắc cho năm 2019

Repoterd bởi Signage kỹ thuật số ngày hôm nay


top_slide_sq1.jpg

Mọi người đều muốn biết sự đổi mới lớn tiếp theo sẽ là gì trong năm 2019. Mặc dù không thể dự đoán tương lai với sự chắc chắn 100%, báo cáo Xu hướng Tương lai Kỹ thuật số 2019 cung cấp những hiểu biết chính về thị trường để giúp người dùng cuối và nhà cung cấp hiểu rõ về nơi thị trường đang đứng đầu về mặt triển khai và công nghệ trên đường chân trời.

Một số trong những xu hướng này bao gồm:

Số lượng triển khai ngày càng tăng.

● Phân tích tốt hơn.

Phần cứng mạnh mẽ hơn

Tăng số lượng triển khai

Báo cáo đã thu thập dữ liệu từ 464 người dùng cuối trên nhiều ngành dọc, bao gồm trường học, nhà bán lẻ, nhà hàng và những người khác về cách họ đang sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số và kế hoạch tương lai của họ.


Cuộc khảo sát cho thấy người dùng cuối trên toàn hội đồng đã triển khai các bảng hiệu kỹ thuật số hoặc có kế hoạch triển khai các bảng hiệu kỹ thuật số bổ sung vào năm 2019. Họ nhận thấy rằng:

54 % nhà hàng có kế hoạch triển khai biển hiệu kỹ thuật số đến nhiều địa điểm hơn.

40 % các nhà bán lẻ có kế hoạch triển khai các biển báo kỹ thuật số trong tương lai.

63 % ngân hàng đã triển khai bảng hiệu kỹ thuật số hoặc kế hoạch triển khai nó.

69% người dùng cuối dự định triển khai thêm màn hình vào năm 2019.

Các công cụ như phân tích tốt hơn sẽ giúp những người dùng cuối này khi họ triển khai các biển báo kỹ thuật số vào năm 2019.


Phân tích tốt hơn

Thông thường, người dùng cuối rất khó đo lường chính xác tác động thực sự của quảng cáo bảng hiệu kỹ thuật số. Vấn đề này đang dần biến mất, tuy nhiên, khi các phân tích trở nên có ảnh hưởng hơn.


"Các cảm biến tiệm cận và máy ảnh có nhận dạng khuôn mặt có thể đo chính xác liệu một người có ở trong phạm vi hay không và ngay cả khi người đó đang nhìn vào phương tiện mục tiêu", Matthias Woggan, CEO, Eyefactive, cho biết trong blog của mình cho Báo cáo xu hướng tương lai kỹ thuật số 2019. "Các thuật toán hiện đại thậm chí có thể phát hiện các thông số như tuổi tác, giới tính và tâm trạng bằng cách phân tích biểu cảm khuôn mặt trên các cảnh quay của máy ảnh."


Woggan cũng chỉ ra cách màn hình cảm ứng tương tác có thể đo lường nơi khách hàng chạm vào màn hình và người dùng cuối có thể điều chỉnh nội dung dựa trên những hiểu biết đó.


Người dùng cuối cũng có thể sử dụng AI để phân tích dữ liệu khách hàng lịch sử để cung cấp nội dung được cá nhân hóa, hiệu quả hơn.


"Camera nhận dạng khuôn mặt cho phép màn hình nhận diện khách hàng, chào hỏi họ và đề xuất các sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên lịch sử mua hàng của họ. Ngoài ra, AI có thể phân tích sự xuất hiện của khách hàng và quảng bá sản phẩm dựa trên tuổi của họ, những gì họ đang mặc hoặc bất kỳ số lượng các yếu tố khác, "Ben Telford, copywriter, Armagard, cho biết trong blog của mình cho Báo cáo xu hướng tương lai của bảng hiệu kỹ thuật số 2019. "Công nghệ này hứa hẹn sẽ chuyển các biển báo kỹ thuật số ngoài trời từ phương tiện thụ động sang trải nghiệm cá nhân hóa - giống như màn hình cảm ứng đã được thực hiện trong vài năm qua, nhưng theo cách cá nhân hơn."