Signage kỹ thuật số thúc đẩy doanh số bán lẻ

- Nov 05, 2019-

Biển báo kỹ thuật số thúc đẩy doanh số bán lẻ

Báo cáo bởi HUSHIDA

digital signage


Bảng hiệu kỹ thuật số đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn trong các bán lẻ có kích thước từ một cửa hàng mẹ và cửa hàng pop đến các chuỗi lớn. Tuy nhiên, nhiều người dùng tiềm năng bày tỏ nghi ngờ về cách họ có thể biện minh cho chi phí trả trước của bảng hiệu kỹ thuật số. Làm thế nào họ có thể đo lường ROI bằng màn hình?


Đo lường ROI trong doanh số

Có một số cách để đo lường lợi tức đầu tư cho màn hình nếu bạn có các mục tiêu được xác định rõ ràng như tăng doanh số hoặc tăng các khoản giảm giá phiếu giảm giá. Khi bạn đã có những mục tiêu này, bạn có thể lập kế hoạch cho toàn bộ các chiến dịch xung quanh chúng bằng các biển báo kỹ thuật số của bạn.


"Mục tiêu chính có thể là tăng doanh số tổng thể, hoặc doanh số của một sản phẩm cụ thể (như mặt hàng có lợi nhuận cao hoặc hàng tồn kho cần phải di chuyển). Một cách để đo lường lợi tức đầu tư có thể là chạy nội dung đa phương tiện trong một khoảng thời gian xác định và đo lường doanh số theo khung thời gian cụ thể đó. ROI bán hàng cũng có thể được đo lường trong việc mua lại phiếu giảm giá, "Mike Tippets, VP, tiếp thị doanh nghiệp, Hughes, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.


Đối với một số công ty, các phương tiện truyền thống như tờ quảng cáo có thể không hiệu quả như trước đây, vì vậy bảng hiệu kỹ thuật số có thể giúp nâng cao nhận thức của khách hàng về sản phẩm, sản phẩm đặc biệt, phiếu giảm giá, chương trình khách hàng thân thiết và thông tin khác.


Food Lion, một chuỗi cửa hàng tạp hóa hoạt động tại 10 tiểu bang ở Trung Đại Tây Dương và Đông Nam Hoa Kỳ, nhận thấy rằng máy bay hàng tuần của nó không hiệu quả do không phải ai cũng mang theo nó, vì vậy nó bắt đầu sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số, người mua và Chủ tịch BRG gốc Tây Ban Nha tại Food Lion, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.


"Chúng tôi đã triển khai các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số ở gần 75% các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc, chủ yếu ở các cửa hàng bán đồ làm bánh của chúng tôi. Các dấu hiệu quảng bá các sản phẩm cụ thể (bao gồm các mặt hàng đẩy và các mặt hàng có hương vị theo mùa), các mặt hàng có giá đặc biệt, làm thế nào để giảm giá thông qua chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi và nhiều hơn nữa, "Rodriguez nói. "Kể từ khi giới thiệu bảng hiệu kỹ thuật số, chúng tôi đã thấy doanh số tăng hai chữ số mà chúng tôi gán phần lớn cho sự đổi mới bảng hiệu."Đo lường ROI khi tham gia

Có nhiều thứ để ROI hơn là chỉ tăng doanh số. Ví dụ: tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn có thể muốn các bảng hiệu kỹ thuật số của mình giúp tăng cường nhận thức về thương hiệu hoặc đổi phiếu giảm giá hoặc tham gia phương tiện truyền thông xã hội hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác.


"Có thêm ROI để nhận ra ngoài doanh số. Ví dụ, các nhà bán lẻ có thể sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số để thúc đẩy việc áp dụng ứng dụng khách hàng thân thiết hoặc để đo lường sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi thông qua việc sử dụng mã QR", Tippets nói.


Có một số cách để đo lường sự tham gia tổng thể với các biển báo kỹ thuật số. Một cách đơn giản là hỏi khách hàng về điều đó trong các cuộc khảo sát về sự hài lòng của khách hàng và chú ý xem khách hàng có nói về nội dung bảng hiệu kỹ thuật số trên phương tiện truyền thông xã hội hay không.


Rodriguez cho biết "phản ứng của khách hàng đối với các bảng hiệu kỹ thuật số đã cực kỳ tích cực, với sự hài lòng của khách hàng tăng lên rõ rệt trong các cuộc khảo sát khách hàng của chúng tôi. Người mua hàng liên tục nhận xét tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi và các cộng sự của chúng tôi về các bảng hiệu, vì vậy chúng tôi biết họ đang chú ý . "


Các nhà bán lẻ cũng có thể sử dụng các công nghệ tiên tiến hơn để đo mức độ tương tác của khách hàng với các biển hiệu kỹ thuật số. Ví dụ: một công ty có thể tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt để nắm bắt nhân khẩu học hoặc tâm trạng của khách hàng khi họ tiếp cận màn hình. Họ cũng có thể sử dụng đèn hiệu internet để phân tích đường đi của khách hàng trong cửa hàng và xem họ nhìn vào màn hình bao lâu.


Tippets cho biết thông tin này cung cấp, "dữ liệu quan trọng về nhân khẩu học của khách hàng, kiểu lưu lượng truy cập, thời gian dừng và khoảng chú ý. Dữ liệu đó cũng có thể được phủ lên với các yếu tố như thời gian trong ngày hoặc thời tiết. Thông tin kinh doanh lượm lặt được từ bảng hiệu kỹ thuật số có thể thông báo cho hoạt động và tiếp thị quyết định tối đa hóa ROI ở một vị trí hoặc trên nhiều trang web. "


Tất nhiên, có thể dễ dàng bị choáng ngợp với tất cả các dữ liệu này, đó là lý do tại sao các nhà bán lẻ cần luôn ghi nhớ mục tiêu khi sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số, để họ biết chính xác những gì cần tìm.

2222

Công ty TNHH Công nghệ HUSHDIA Bắc Kinh, được gọi là HUSHIDA, được thành lập vào tháng 5 năm 2010. Sau khi thành lập công ty, công ty đã phát triển thực tế và ổn định. Với những lợi thế tích lũy trong màn hình tinh thể lỏng, thiết kế sản phẩm và phát triển phần mềm, nó đã dần bước vào lĩnh vực hiển thị kinh doanh thông minh. Nghiên cứu và phát triển sản xuất thiết bị và phát triển tích hợp phần mềm và phần cứng thông minh, và đưa ra một loạt các sản phẩm màn hình kinh doanh thông minh và giải pháp tích hợp, bảo hiểm kinh doanh của các tỉnh và thành phố trong nước, xuất khẩu sang nhiều nước và khu vực ở nước ngoài.

 

Trong những năm gần đây, thông qua việc tập trung và tập trung, HUSHIDA đã thành lập ba bộ phận kinh doanh: Hiển thị thương mại thông minh, Trí tuệ nhân tạo AI và Nhà máy hiển thị thương mại OEM Factory, và thành lập một hệ sinh thái dịch vụ kinh doanh thông minh IoT một cửa, cam kết trở thành hàng đầu của Trung Quốc Công ty. Nhà cung cấp dịch vụ thông minh một cửa.