Bảo trì hàng ngày của biển hiệu kỹ thuật số

- Dec 13, 2017-

1. Giữ độ ẩm của bảng hiệu kỹ thuật số sử dụng môi trường và không để bất kỳ vật gì có tính ẩm ướt Nhập biển số của bạn. Thêm điện cho các dấu hiệu số có độ ẩm có thể gây ra sự ăn mòn của các thành phần biển hiệu kỹ thuật số, gây thiệt hại vĩnh viễn.

2. Để tránh những vấn đề có thể xảy ra, chúng ta có thể lựa chọn bảo vệ thụ động và bảo vệ chủ động, càng xa càng tốt để logarithm của các dấu hiệu thiệt hại cho các mục ra khỏi màn hình, trong khi làm sạch màn hình càng nhiều càng tốt nhẹ nhàng lau, để giảm thiểu khả năng bị thương.

3. Biển hiệu kỹ thuật số có liên quan chặt chẽ đến người dùng của chúng tôi, và nó là cần thiết để làm một công việc tốt làm sạch và bảo trì. Dài tiếp xúc với môi trường ngoài trời thổi gió, mặt trời, bụi, vv, một khoảng thời gian xuống, màn hình phải được bụi, điều này cần được làm sạch một cách kịp thời để ngăn chặn bụi dài gói thời gian xem có hiệu lực hiệu ứng bề mặt.

4. Yêu cầu về sự ổn định cung cấp điện và bảo vệ nền tảng tốt, trong điều kiện khắc nghiệt tự nhiên, đặc biệt là sương mù và sét đánh mạnh không sử dụng.

5. Bên trong màn hình bị nghiêm cấm bởi nước, bột sắt, chẳng hạn như kim loại dẫn điện dễ dàng. Biển số càng nhiều càng tốt trong môi trường bụi thấp, một số lượng lớn bụi sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hiển thị, trong khi quá nhiều bụi sẽ gây ra thiệt hại cho mạch. Nếu vì nhiều lý do khác nhau, vui lòng tắt nguồn ngay và liên hệ với nhân viên bảo dưỡng, cho đến khi có thể sử dụng bảng hiển thị trong mô vivo.