Circle K hướng đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn với bảng hiệu kỹ thuật số

- Aug 14, 2019-

Circle K hướng đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn với bảng hiệu kỹ thuật số

Báo cáo bởi Signage kỹ thuật số ngày hôm nay

HUSHIDA

Các trạm xăng không phải lúc nào cũng được biết đến là có trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Hầu hết là các cơ sở khá nhỏ phục vụ một đối tượng rất mất tập trung của người dân địa phương, người đi làm và khách du lịch. Tuy nhiên, những thay đổi công nghệ như xe điện sẽ khuyến khích khách hàng dành nhiều thời gian hơn trong cửa hàng khi xe của họ sạc. Circle K đang hướng tới cải thiện trải nghiệm của khách hàng để chuẩn bị cho sự thay đổi này.


"Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng cửa hàng vật lý sẽ tiếp tục đóng vai trò trung tâm trong tương lai, nhưng các trạm xăng mà chúng tôi biết cần phải thay đổi", Niklas Lindholm, chuyên gia quản lý cấp cao, khái niệm và sự tiện lợi, Circle K Thụy Điển cho biết trong một cuộc phỏng vấn. "Bằng cách hoạt động omnichannel một cách thường xuyên, và bằng cách hiểu những lợi ích và cơ hội mà số hóa mang lại cho chúng tôi, chúng tôi có tất cả dữ liệu cần thiết để thành công trong bối cảnh ngày mai."


Circle K có hơn 16.000 cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm hơn 2.100 cửa hàng được cấp phép tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trạm xăng đang đặt mục tiêu trở thành "điểm đến ưa thích của thế giới vì sự tiện lợi và nhiên liệu", Lindholm nói.


Để đáp ứng mục tiêu này, Circle K Thụy Điển đã hợp tác, một nhà cung cấp bảng hiệu kỹ thuật số Thụy Điển, để triển khai các giải pháp về bảng hiệu kỹ thuật số như:


Bảng menu kỹ thuật số.

Màn hình rửa xe.

Màn hình cà phê.

Trình phát Signage cho phép Circle K thay đổi nội dung một cách nhanh chóng trên bảng menu và các màn hình khác. Studio thiết kế của nhà cung cấp bảng hiệu kỹ thuật số đã thực hiện các thử nghiệm cho thấy khách hàng thường cảm nhận thực phẩm trên bảng thực đơn là lành mạnh và tươi hơn. Khách hàng cũng có thời gian chờ thấp hơn, theo một tuyên bốNgười quản lý màn hình có thể thay đổi nội dung bảng menu kỹ thuật số trên tất cả các bảng dựa trên một số tiêu chí như:


Thời gian trong ngày.

Đặc biệt hàng ngày.

Chương trình khuyến mãi.

"Với các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số Circle K cho phép trải nghiệm khách hàng liền mạch và gắn kết với nhau trong cuộc họp kỹ thuật số và vật lý", Lindholm nói.


Các màn hình rửa xe cũng đã giúp tăng doanh số cho Circle K.


"Màn hình rửa xe đã cho thấy ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng. Chúng tôi đang làm việc với sự kết hợp giữa giá cả, ưu đãi và phim thèm xe trên màn hình để tối đa hóa hiệu quả", Lindholm nói.