Đặc điểm của kỹ thuật số Signage

- Dec 13, 2017-

1. Fool của giao diện chỉnh sửa chương trình, các nhà khai thác không cần đào tạo đặc biệt, có thể được sử dụng để xuất bản phần mềm biên tập bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào để xuất bản một loạt các văn bản, biểu tượng, hình ảnh động, video, âm thanh thông tin và các thông tin kỹ thuật số khác vào một " biển hiệu ", được xuất bản dưới hình thức quảng cáo.

2. Bảo trì dễ dàng. AutoPlay hệ thống, không cần quản lý hoạt động, ngay cả khi máy nghe nhạc đầu cuối bất ngờ tắt nguồn, khi điện sau khi hệ thống sẽ tự động phát lại, không có hoạt động của con người.

3. Chức năng tích hợp đa cấp mạnh mẽ, hỗ trợ video tổng hợp, video thành phần, video độ nét cao HDTV và các định dạng chính khác, để đạt được bất kỳ cửa sổ mở, lớp phủ trong suốt, hiệu ứng lật đặc biệt, cuộn văn bản và các cách trộn khác.

4. Sử dụng nhiều phương tiện truyền thông (video, âm thanh, hình ảnh, hình ảnh động), được gọi là hệ thống quảng bá hẹp.

5. Quảng cáo động cho phép thay đổi nội dung.

6. Tương tự như quảng cáo truyền hình và quảng cáo trên web, nhưng nó có tính mạnh mẽ, hình thức linh hoạt, nội dung theo yêu cầu. Do đó, nó có thể mượn các công cụ sản xuất hiện tại khác nhau (như: sản xuất trang web, tạo VCD, sản xuất flash, vv) sử dụng hỗn hợp.

7. Đó là một công nghệ mới tích hợp công nghệ mạng, công nghệ phát thanh truyền hình đa phương tiện và phát triển các thành phần phần mềm và công nghệ tích hợp, một kỹ thuật theo định hướng người dùng, có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng học cách tạo ra các loại dấu hiệu khác nhau.