BOE dự kiến sản xuất hàng loạt và vận chuyển các sản phẩm đèn nền miniLED vào quý IV năm 2020

- Dec 07, 2020-

BOE tuyên bố rằng công ty đã có dự trữ công nghệ để sản xuất hàng loạt đèn nền MiniLED dựa trên kính và các loại sản phẩm có thể bao gồm các thị trường truyền thống từ điện thoại di động đến TV, cũng như các thị trường ứng dụng mới như thiết bị đeo, xe cộ và biển báo điện tử. Các sản phẩm BOE MiniLED có bố cục năng lực sản xuất liên quan ở Hợp Phì và Bắc Kinh. Công ty TNHH Công nghệ Xingyu được thành lập tại Hợp Phì vào năm 2019 để tập trung vào nghiên cứu và phát triển và sản xuất công nghệ MiniLED, làm chủ quy trình chuyển giao hàng đầu trong ngành và có lợi thế độc quyền về công nghệ.


BOE dự kiến sản xuất hàng loạt và vận chuyển các sản phẩm đèn nền MiniLED vào quý IV năm 2020. Trong lĩnh vực hiển thị MiniLED, công ty cũng đã hoàn thành việc phát triển công nghệ ghép siêu lớn dựa trên kính và hiển thị nó cho công chúng. Trong CES2020, BOE đã giới thiệu các sản phẩm màn hình hiển thị đèn nền MINI LED 75 inch 8K và các sản phẩm màn hình hiển thị ghép bằng kính MiniLED 1,6mm. Tại Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Trưng bày và Đổi mới Ứng dụng (DIC EXPO 2020), BOE đã giới thiệu các sản phẩm MiniLED 27 inch và 15,6 inch.


Về công nghệ, BOE cho biết, trong liên kết backplane, công ty sử dụng công nghệ hiển thị bán dẫn hàng đầu thế giới để nghiên cứu độc lập và phát triển máy bay lùi miniLED dựa trên kính; trong quá trình chuyển giao, công ty trước đây đã thành lập một liên doanh BOE Pixey với Rohinni để cùng tiến hành MiniLED / Micro Việc phát triển công nghệ và sản xuất liên kết chuyển led, công nghệ có thể đạt tốc độ truyền 50 mỗi giây, và hiệu quả và độ chính xác đều dẫn đầu trong ngành.


Ngoài ra, BOE tuyên bố rằng họ hiện đang thực hiện bố cục công nghệ liên quan đến Micro LED và nghiên cứu và phát triển sản phẩm, và sẽ ra mắt các sản phẩm liên quan một cách kịp thời dựa trên nhu cầu thị trường trong tương lai.