3 cách sử dụng Signage kỹ thuật số

- Sep 19, 2019-

3 cách sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số

Báo cáo bởi HUSHIDA

NEW-1

Hãy nghĩ lại lần cuối cùng bạn gặp phải một số loại bảng hiệu kỹ thuật số Tỷ lệ cược, có lẽ nó có màn hình sắc nét, sáng rực và nó thậm chí còn có khả năng màn hình cảm ứng cho phép bạn tương tác với nội dung hiển thị trên màn hình. Mặc dù các bảng hiệu kỹ thuật số mà bạn gặp có khả năng tự hào về một số công nghệ hiện đại nhất trên thị trường, nhưng nguồn gốc khiêm tốn của các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số có từ những năm 1990 và đầu những năm 2000 khi công nghệ này bắt đầu xuất hiện trong các cửa hàng bán lẻ. từ DVD và thậm chí cả người chơi phương tiện truyền thông VHS.

Khi công nghệ bảng hiệu kỹ thuật số đã thay đổi và người chơi phương tiện truyền thông dựa trên máy tính và công nghệ cảm ứng tương tác đã trở nên phổ biến hơn trong những năm qua, do đó, có sự hiện diện của các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số. Trong khi các bảng hiệu kỹ thuật số bắt đầu trong môi trường bán lẻ, phạm vi tiếp cận của nó không còn giới hạn trong riêng ngành đó. Trên thực tế, các doanh nghiệp, thị trấn, trường học, bệnh viện và các tổ chức thuộc mọi loại đang triển khai cả giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số tương tác và tĩnh để chia sẻ thông tin, kết nối và quảng cáo tới đối tượng mục tiêu của họ.

Tò mò về nhiều cách mà bảng hiệu kỹ thuật số có thể được sử dụng? Hãy đọc tiếp.


Chia sẻ thông tin

Cho dù bạn đang muốn công khai một tin nhắn trên một bệnh viện hoặc trường học mở rộng, hãy cung cấp chi tiết về tất cả những gì thị trấn và khu vực lân cận phải cung cấp hoặc chia sẻ thông tin với nhân viên của bạn về một sự kiện tại nơi làm việc sắp tới, bảng hiệu kỹ thuật số đặc biệt hữu ích dụng cụ.

Không giống như cài đặt bảng hiệu tĩnh truyền thống hơn, bảng hiệu kỹ thuật số thường có thể được sửa đổi hoặc cập nhật nhanh chóng và dễ dàng và thông tin đó có thể được chia sẻ qua một cài đặt hoặc nhiều đơn vị để tiếp cận đối tượng dự định của bạn. Ngoài phạm vi tiếp cận rộng và tính linh hoạt của nó, người xem có nhiều khả năng nhớ thông tin họ đọc hoặc nhìn thấy trên màn hình bảng hiệu kỹ thuật số. Trên thực tế, dữ liệu từ Arbitron chỉ ra rằng các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số tự hào có tỷ lệ thu hồi hơn 83% trong số người xem.


Đang kết nối

Để xây dựng dựa trên khả năng chia sẻ thông tin của họ, các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số cũng có thể được sử dụng để kết nối người dùng với các tài nguyên và công cụ bổ sung. Các tính năng và danh mục tìm kiếm cho phép người dùng sử dụng các biển báo kỹ thuật số để dễ dàng điều hướng đến các danh sách cụ thể mà họ đang tìm kiếm, thường hoàn chỉnh với các mô tả, bản đồ, liên kết trang web và hơn thế nữa. Các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số cũng có thể được thiết kế để cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, khả năng in và gọi VoIP để cho phép người dùng ở mọi lứa tuổi và khả năng dễ dàng truy cập, kết nối và truy xuất tài nguyên họ cần.


Quảng cáo

Ngoài việc thông báo và kết nối người dùng với thông tin và tài nguyên hữu ích, bảng hiệu kỹ thuật số cũng có thể đóng vai trò là một nền tảng quảng cáo có doanh thu hoặc không tạo doanh thu hiệu quả cao. Trên thực tế, một báo cáo của Tập đoàn Intel đã phát hiện ra rằng các bảng hiệu kỹ thuật số hiển thị thu được nhiều lượt xem hơn 400% so với các bảng chỉ dẫn tĩnh truyền thống. Tùy thuộc vào trường hợp sử dụng và nhu cầu của nhà triển khai, quảng cáo có thể là mục đích duy nhất hoặc là chức năng bổ sung bổ sung của cài đặt bảng hiệu kỹ thuật số. Ví dụ: giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số tương tác được triển khai ở khu vực trung tâm thành phố có thể có vòng lặp quảng cáo chạy liên tục trong khi không có ai tương tác với đơn vị. Bất kể chính xác nó được sử dụng như thế nào, bảng hiệu kỹ thuật số cho phép các doanh nghiệp quảng cáo và thúc đẩy nhận thức của khán giả thông qua một nền tảng độc đáo và sáng tạo.

Từ văn phòng công ty đến đường phố trung tâm, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện, khách sạn, văn phòng bất động sản, v.v., các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số, cả tĩnh và tương tác đã trở thành một phương pháp phổ biến và hiệu quả để chia sẻ thông tin, kết nối và quảng cáo đến mục tiêu khán giả.

2222

Công ty TNHH Công nghệ HUSHDIA Bắc Kinh, được gọi là HUSHIDA, được thành lập vào tháng 5 năm 2010. Sau khi thành lập công ty, công ty đã phát triển thực tế và ổn định. Với những lợi thế tích lũy trong màn hình tinh thể lỏng, thiết kế sản phẩm và phát triển phần mềm, nó đã dần bước vào lĩnh vực hiển thị kinh doanh thông minh. Nghiên cứu và phát triển sản xuất thiết bị và phát triển tích hợp phần mềm và phần cứng thông minh, và đưa ra một loạt các sản phẩm màn hình kinh doanh thông minh và giải pháp tích hợp, bảo hiểm kinh doanh của các tỉnh và thành phố trong nước, xuất khẩu sang nhiều nước và khu vực ở nước ngoài.

 

Trong những năm gần đây, thông qua việc tập trung và tập trung, HUSHIDA đã thành lập ba bộ phận kinh doanh: Hiển thị thương mại thông minh, Trí tuệ nhân tạo AI và Nhà máy hiển thị thương mại OEM Factory, và thành lập một hệ sinh thái dịch vụ kinh doanh thông minh IoT một cửa, cam kết trở thành hàng đầu của Trung Quốc Công ty. Nhà cung cấp dịch vụ thông minh một cửa.