Năm 2018 dấu hiệu quốc tế Quảng Châu andLED triển lãm

- Mar 06, 2018-

isle.jpg

Nhiều sự chú ý của ngành công nghiệp Quảng Châu vào năm 2018 quảng cáo quốc tế quảng cáo logo và triển lãm LED và Guangzhou triển lãm quốc tế và các ứng dụng của màn hình lớn Hiển thị công nghệ (sau đây gọi tắt là ISLE) là về, ngày 03 tháng 3 năm Quảng Châu Canton Fair Area B khởi động, tổng số thời gian triển lãm 4 ngày, 3 tháng 3-6 ngày.


Như triển lãm đầu tiên của LED hiển thị các ngành công nghiệp sau khi Trung Quốc mùa xuân lễ hội, triển lãm LED tại Quảng Châu chắc chắn là sự tập trung của các ngành công nghiệp toàn bộ màn hình hiển thị LED. Lớn hơn các khu vực triển lãm trước, triển lãm thêm chuyên phân phối, trưng bày một quy mô rộng lớn hơn và lớn hơn. Ngày đầu tiên của triển lãm đã vượt quá lưu lượng khách truy cập 72.000 người, một lần nữa làm mới ngày đầu tiên của các bản ghi cuộc triển lãm.


Ngoài ra, Ban tổ chức đặc biệt mở ra một diễn đàn tích 440 mét vuông ở hall 12,2. Tại mở diễn đàn, diễn đàn "Mới công nghệ và mới sản phẩm và xu hướng mới" đã được tổ chức theo "Lớn màn hình hiển thị danh sách kết quả", một ngành công nghiệp nổi tiếng nghiên cứu và tài nguyên hội nhập cơ quan trong ngành công nghiệp. Ngày đầu tiên là khu vực nóng pavilion, đầy màu sắc, đầy đủ của bạn bè. Trong thời gian triển lãm sẽ được tổ chức trên đồng hồ để chia sẻ bài phát biểu, công nghệ sản phẩm mới nhất, xu hướng thị trường đặt nhìn về phía trước, các giải pháp thực tế nhất tại gian hàng A40 ở Hall 12.2 chờ đợi cho bạn.


Cùng lúc đó, triển lãm LED 2018 tại Quảng Châu là người đầu tiên khởi động triển lãm "Tập trung" và phân phối nó để khán giả miễn phí (xin vui lòng nhận tại Trung tâm thông tin triển lãm hoặc gian hàng A40 ở Hall 12.2). "Tập trung" Phiên bản đặc biệt cùng được tổ chức bởi ISLE và hiệu suất Board.Share ngành công nghiệp thông tin, bao gồm các đèn LED hiển thị và hiển thị các ứng dụng liên quan đến ngành công nghiệp chỉ huy và kiểm soát, thành phố thông minh, ngoài trời và nhiều khía cạnh khác.