Tại sao các rạp chiếu phim sử dụng màn hình LCD quảng cáo cầu thủ?

- Mar 13, 2018-

digital-signage-in-cinema-and-theaters-mvix.png

Với sự tiến bộ liên tục của xã hội informationization, phổ biến kỹ thuật số thông tin công cộng đã trở thành một xu thế không thể đảo ngược, hiện nay, màn hình LCD quảng cáo cầu thủ được sử dụng rộng rãi trong rạp chiếu phim, nhà khai thác viễn thông của văn phòng, tài chính kinh doanh văn phòng, giao thông vận tải khu vực tàu điện ngầm, xây dựng cộng đồng, Chuỗi siêu thị, khách sạn, vv.


Chúng ta hãy nói về máy tính tầng đứng quảng cáo áp dụng trong movie theater first.in quá khứ chúng tôi đã đi đến rạp chiếu phim, tìm thấy rằng các áp phích của các rạp chiếu phim đã liên kết với các áp phích bộ phim mới nhất hoặc sắp tới. Ngay cả trước khi chúng tôi có thể nhập vào rạp chiếu phim, chúng ta có thể thấy nhiều áp phích.


Bây giờ, khi bạn đi đến một rạp chiếu phim, loại áp phích đã giảm rất nhiều. Một số rạp chiếu phim không thậm chí đăng áp phích trong sảnh. Thông thường sẽ có một đèn LED kỹ thuật số signage để chơi đoạn trailer của phim vừa được phát hành và quảng cáo LCD sẽ được triển khai trong tất cả các hướng dẫn của hội trường. Quảng cáo máy sẽ hiển thị thường xuyên màn hình chia nhỏ: chơi đoạn trailer của bộ phim, và có thể sử dụng phụ đề để cuộn qua tiết mục của mình, thời gian thực hiện bộ phim, giá vé, ngày phát hành và như thế.


Tại sao các rạp chiếu phim đã sử dụng một màn hình LCD, máy nghe nhạc của quảng cáo? Hoặc những loại thuận tiện màn hình LCD quảng cáo người chơi có thể mang lại cho họ? Trước hết, việc sử dụng màn hình LCD quảng cáo máy, thiết kế có thể thiết kế áp phích và xuất bản chúng trong một cái nhấp chuột, mà không có trung gian kỵ, in ấn, gửi bài và các liên kết khác. Họ có thể cũng được xóa bỏ với một cú nhấp chuột khi thay thế, loại bỏ sự cần thiết phải lãng phí quá nhiều nhân lực để thay thế các áp phích hàng loạt kế tiếp, không cần giấy tờ đầy đủ, thân thiện hơn với môi trường và hiệu quả hơn.


Thứ hai, thông tin tuyên truyền phim có thể hiển thị trong khu vực đơn vị. Các khu vực bị chiếm đóng bởi một poster là cố định. Trong thời gian công tác tuyên truyền và công khai, nó không thể bao gồm các thông tin khác, nhưng màn hình LCD quảng cáo máy tròn có thể phát sóng thông tin tuyên truyền của bộ phim. Hiển thị thêm thông tin, thông tin phong phú hơn có thể được video, hình ảnh, văn bản, vv, liên quan đến văn bản và hình ảnh có thể khơi dậy sự chú ý của khán giả, các hiệu ứng công khai sẽ tốt hơn.


Nếu đã cài đặt LCD quảng cáo các cầu thủ với chức năng cảm ứng, khách hàng có thể lựa chọn thông tin mong muốn theo mình nhu cầu; Tất nhiên, thêm một bộ phim mã QR cũng có thể nâng cao sự tương tác với khách hàng. Đây cũng là lý do tại sao các rạp chiếu phim bắt đầu triển khai LCD quảng cáo cầu thủ.