Các ngành công nghiệp mà là thích hợp cho màn hình LCD quảng cáo máy

- Apr 03, 2018-


1. bán lẻ chuỗi công nghiệp

Với việc sử dụng một màn hình LCD, máy nghe nhạc của quảng cáo, người dùng có thể ngay lập tức phát hành các hướng dẫn đặt mua, sản phẩm, chương trình khuyến mãi và nội dung thông tin. Người giàu Hiển thị chức năng và các màu sắc tươi sáng của màn hình LCD quảng cáo máy một cách hiệu quả có thể nâng cao kinh nghiệm mua sắm của người tiêu dùng, đồng thời, nó cũng giúp người dùng đơn giản hóa quá trình phát hành thông tin, và cuối cùng nâng cao hiệu suất kinh doanh của người sử dụng trong ngành công nghiệp bán lẻ.


2. vận tải công nghiệp

Với các cầu thủ quảng cáo trực tuyến LCD, người dùng có thể Cập Nhật và công bố thông tin giao thông chẳng hạn như lịch trình mới nhất. Người dùng cũng có thể tạo trình bày bổ sung các tính năng, chẳng hạn như di chuyển clip giải trí, hay chơi chương trình tin tức chẳng hạn như thể thao và giải trí, chờ đợi cho khách du lịch để thưởng thức giải trí trong khi thời gian chờ đợi.


3. y tế công nghiệp

Với sự giúp đỡ của các mạng LCD quảng cáo máy, các tổ chức y tế có thể chơi y học, đăng ký, nhập viện và các thông tin liên quan. Ngoài ra, màn hình LCD quảng cáo hệ thống, giải pháp có thể được sử dụng để cho phép các bác sĩ và bệnh nhân để tương tác, cung cấp các định hướng bản đồ, thông tin giải trí và các dịch vụ nội dung khác, không chỉ có thể đơn giản hóa quá trình truy cập, nhưng cũng giúp giảm bớt lo lắng của bệnh nhân .


4. giáo dục

Với sự giúp đỡ của các mạng LCD quảng cáo máy, an toàn giáo dục video, tòa nhà giảng dạy, canteens, ký túc xá, hoạt động thể thao và những nơi khác có thể được chơi trong nhiều lĩnh vực quan trọng của nhà trường để tăng cường giáo dục an toàn và nâng cao an toàn nâng cao nhận thức. Ngoài ra, nó cũng có thể chơi âm nhạc/tin tức và thông báo quan trọng trên khuôn viên thông qua bảng điều khiển màn hình LCD mạng quảng cáo máy. Màn hình LCD quảng cáo máy nhà sản xuất, đặc biệt là ở trường đại học, có thể sử dụng màn hình LCD máy quảng cáo trực tuyến phổ biến rộng rãi và trở thành phương tiện truyền thông mới trong khuôn viên trường. Nhiều doanh nghiệp sử dụng Internet cho các sinh viên nhóm LCD máy tính quảng cáo cho quảng cáo.

拼接屏主图01.jpg