đặc điểm và ứng dụng của quảng cáo máy là gì

- Mar 09, 2018-

p3.9-1.png

1.Built trong video playback và hệ thống âm thanh, mà có thể được tự động looped khi kết nối với nguồn cung cấp điện; Nếu không có hướng dẫn hoạt động, dễ dàng để hoạt động với chức năng điều khiển, và một điều khiển từ xa loại thẻ.


2. sự xuất hiện của sản phẩm là gọn gàng, cấu trúc phần cứng không phải là dễ dàng để được bị biến dạng, quá trình sơn không gỉ, nhỏ gọn mạnh mẽ, sẽ có không có những vết nứt lớn, sự xuất hiện tổng thể, rắn, sử dụng tinh thể lỏng màn hình loại rating: AU , LG, Samsung và các nhãn hiệu khác của màn hình LCD, A grade 335 tiêu chuẩn, thương hiệu mới ban đầu bao bì màn hình.


3.Color: nói chung bạc hoặc màu đen, nếu đặt hàng số lượng lớn có thể được miễn phí tùy yêu cầu của bạn về màu sắc và biểu tượng của bạn.


4. ở hiện tại, Hushida công nghệ (www.hsdtouch.com) máy tầng đứng quảng cáo kích thước: kích thước 24-inch, 32 inch, 37-inch, 42 inch, 46-inch, 47-inch, 50 inch, 52-inch, 55-inch, 65-inch và khác, mô hình Apple, góc bên phải với các mô hình, bánh xe và khác phong cách! Chúng tôi có đội ngũ chuyên dụng của RandD. Nếu bạn thấy rằng không là không có phong cách phù hợp cho bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhóm RandD chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chỉnh-thực hiện phong cách của bạn và làm cho phong cách yêu thích của bạn.


Lĩnh vực ứng dụng:


1.Hotels thương mại văn phòng, Thang máy, lãm, Trung tâm thương mại, bưu điện, ngân hàng, bệnh viện, 4S cửa hàng, địa điểm giải trí Karaoke.


2. Subway station, ga tàu, Sân bay


3.Supermarkets, Chuỗi cửa hàng, Cửa hàng đặc sản, Cửa hàng tiện lợi, đồng hồ quảng cáo, vv.