Lợi thế của màn hình cảm ứng hồng ngoại trong khi chạm vào một máy là gì?

- Mar 16, 2018-

Screen-Shot-2017-12-01-at-2.38.38-PM.png

Nhiều người không quen thuộc với máy cảm ứng. Chúng thường thấy trong ngành ngân hàng, tài chính và các ngành khác. Tuy nhiên, có một số khách hàng tò mò về màn hình cảm ứng hồng ngoại và máy cảm ứng quang học liên lạc tất cả. Bài báo này sẽ phân tích và so sánh cảm ứng quang học một máy và hồng ngoại chạm vào một máy.


1. Màn hình cảm ứng tự động

Về nguyên tắc, công nghệ cảm ứng quang học là một công nghệ mới khác với sóng hồng ngoại, sóng âm bề mặt hiện tại, điện trở, điện dung, và các công nghệ cảm ứng khác. Bộ cảm biến quang học phản ứng nhanh với các hành động chi tiết, làm cho ứng dụng nhẹ hơn, mượt mà hơn và chính xác hơn.


Nhưng trên thực tế, máy ảnh màn hình quang học trên thị trường là quá xấu! Các cảm ứng quang học là cảm giác điểm cảm ứng trên màn hình của hai người đứng đầu camera ở bên trái và bên phải để tạo thành một liên lạc


Các máy ảnh màn hình quang học hiện nay là xa đến các yêu cầu ứng dụng của nó về nguyên tắc. Có một khu vực mù, một liên lạc điểm sai (tiếp xúc không chính xác là một điểm giả), đây là những trạng thái của cảm ứng quang học.


Khó khăn cho máy ảnh được sử dụng trong quang học để đáp ứng các yêu cầu nguyên tắc, kết quả là màn hình trên thị trường vẫn còn ba năm trước đây. Không có công nghệ tiên tiến để cải thiện nó. Hầu như không có nhà sản xuất nào đang sản xuất


Trong một từ, nguyên tắc của liên lạc quang học là rất mạnh mẽ, nhưng công nghệ không thể làm điều đó! Thị trường công nghệ chưa trưởng thành


2. Màn hình cảm ứng hồng ngoại


Nguyên tắc cảm ứng hồng ngoại là phát ra dòng XY qua các ống ánh sáng hồng ngoại, điểm tiếp xúc là tọa độ cảm giác


Những lợi thế của cảm ứng hồng ngoại: (cũng là tình trạng ứng dụng trên thị trường)


Độ ổn định cao sẽ không gây ra sự trôi dạt do thay đổi về thời gian và môi trường. Không phân biệt hiện tại, điện áp và nhiễu cổ điển, phù hợp với điều kiện môi trường khắc nghiệt (chống bụi và chống nổ)


Tuổi thọ cao, độ bền cao, không có vết trầy xước, tuổi thọ dài


Đặc điểm sử dụng tốt, không cần chạm vào, không có yêu cầu đặc biệt cho cơ thể cảm ứng


Với sự trưởng thành của công nghệ cảm ứng hồng ngoại, ứng dụng của nó trên thị trường ngày càng trở nên phong phú và khả năng thích nghi cao với môi trường làm cho màn hình cảm ứng hồng ngoại ngày càng trở nên phổ biến!