Top 10 các chức năng mà một cầu thủ floorstanding quảng cáo phải có

- Mar 10, 2018-

top ten functions.jpg

Máy quảng cáo thông thường của chúng tôi là đứng quảng cáo máy, treo tường quảng cáo máy móc và ngang quảng cáo máy móc. Trong số những loại quảng cáo máy, chúng tôi có thể nhìn thấy quảng cáo dọc máy ở nhiều nơi. Cho dù trong Trung tâm mua sắm lớn, hoặc trong sự kiện trang web, các sân bay và những nơi khác. Nhiều bạn bè đang rất rối trong việc lựa chọn một máy dọc quảng cáo. Bạn cần phải hiểu các chức năng chính mười một máy đứng một mình quảng cáo phải có. Bạn sẽ không được vướng mắc rối ren. Hushida công nghệ ở đây sumarized mười tính năng chính.


1. có chức năng phát lại hoàn hảo: hỗ trợ MPEG1, MPEG2, MPEG4, DVD, AVI, JPG, MP3, TXT và định dạng khác.


2. chương trình update: thông qua USB 2.0 giao diện, U đĩa tự động sao chép và cập nhật nội dung của thẻ CF và SD, và trực tiếp thêm hoặc xoá chương trình thông qua điều khiển từ xa.


3. khách có thể tự động điều chỉnh thời gian, lịch và biểu tượng.


4. chơi những hình ảnh với SLIDE SHOW (xem hình tự động chế độ) trượt có hiệu lực tùy chọn 90°, chức năng xoay 1800 °.270°. Hình ảnh phóng to (ZOOM), di chuyển View (PAN).


5. được cá nhân hoá chuyển máy có chức năng hẹn giờ siêu, có thể đặt nhiều khoảng thời gian mỗi ngày.


6. khởi động tự động chơi: đơn hay đa vòng phát, hỗ trợ cho chế độ hình ảnh, nhạc chế độ, chế độ video, phát lại tập tin Brouwer thời gian chế độ hỗn hợp (hình ảnh + âm nhạc) hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chương trình danh sách phát, có thể được thiết lập để phát tệp đã chỉ định mỗi ngày.


7. điều khiển từ xa có thể là, nút chuyển đổi video, hình ảnh, máy nghe nhạc, chơi một nút thư mục, điều khiển âm lượng, kênh chuyển đổi, chuyển đổi hệ thống, chế độ kiểm soát.


8. có thể thay đổi tên tập tin, tạo thư mục, di chuyển và xóa các chức năng.


9. hỗ trợ phụ đề di chuyển, chỉ cần lưu các văn bản của marquee trực tiếp trên thẻ.


10. hỗ trợ chức năng bộ nhớ power-off thường xuyên và hỗ trợ nâng cấp phần mềm ngay lập tức.


Nếu bạn đang đấu tranh với việc lựa chọn một máy đứng quảng cáo, sau đó bạn có thể thấy nếu quảng cáo đã chọn máy có các chức năng trên mười. Nếu chức năng là không đầy đủ, sau đó giá trị của sự lựa chọn cũng là thấp. Cùng lúc đó, Hushida nhắc nhở mọi người rằng khi mua,

Ở trên tóm tắt của Hushida (www.hsdtouch.com)