Không có không có tiếng nói trong các quảng cáo máy?

- Mar 10, 2018-

mute.png

Quảng cáo máy là một thế hệ mới của điện thoại thông minh, thông qua một thiết bị đầu cuối phần mềm điều khiển, thông tin mạng truyền dẫn và hiển thị thiết bị đầu cuối đa phương tiện tạo thành một hệ thống kiểm soát phát sóng quảng cáo đầy đủ, và bằng cách sử dụng đa phương tiện Các vật liệu như hình ảnh, văn bản, video, các vật dụng (thời tiết, tỷ giá, vv) để quảng cáo.


Ngày nay, nhiều hơn và nhiều hơn nữa các thương gia đã trích dẫn các sản phẩm quảng cáo máy móc. Tôi tin rằng bạn có thể thường xuyên gặp phải tình huống trong quảng cáo mà máy không có âm thanh. Nó là hoàn toàn có thể cho các tình huống xảy ra. Khi bạn thực sự gặp vấn đề như vậy, bạn cần phải tìm ra những lý do, và sau đó giải quyết nó theo tình hình mà máy quảng cáo không có âm thanh, và đảm bảo rằng quảng cáo kinh doanh có thể được đặt thông thường. Đây là một phân tích chi tiết.


Tại thời điểm này, bạn có thể loại bỏ các quảng cáo máy, mở vít vỏ mặt sau, mở vỏ mặt sau với một multimeter để xem nếu khuếch đại trên bảng điều khiển có thể được hỗ trợ và bình thường.


Cũng cần phải kiểm tra xem nếu có một cái gì đó sai trái với các bên trên, nhưng nếu không có không có vấn đề, chúng tôi phải kiểm tra xem nếu cáp loa là bình thường. Nếu khuếch đại của bảng điều khiển của quảng cáo không phải là bình thường, sau đó bạn phải thay thế các trình điều khiển. Nếu người nói không phải là bình thường, bạn cần phải thay thế các loa. Tuy nhiên, trong trường hợp bình thường, các kết nối của các cầu thủ quảng cáo sừng là rất dễ dàng để rơi ra. Nếu nó rơi khỏi, sau đó sử dụng một sắt hàn để hàn nó. Nếu loa đã có rất nhiều tiếng ồn, có thể là bảng điều khiển của các quảng cáo máy bị hư hỏng. Nó là cần thiết để thay thế hội đồng quản trị trình điều khiển ngay lập tức. Tất cả các phụ kiện đang cần tìm nhà cung cấp để giải quyết.


Không có không có âm thanh trong quảng cáo máy và nó có thể được giải quyết rất tốt. Nếu không có không có tiếng nói trong một quảng cáo máy như thế này, sau đó sẽ có không có hiệu lực trên các quảng cáo. Làm thế nào nó có thể chơi một hiệu ứng tốt quảng cáo?


Nó đã rất đơn giản để nói chuyện với mọi người về các giải pháp cho vấn đề khi không có không có âm thanh trong quảng cáo máy. Tôi tin rằng khi một tình huống được tìm thấy, nó có thể được tốt hơn giải quyết sau khi tìm ra nguyên nhân gốc rễ của nó. Cũng có thể chơi một tác dụng rất tốt. Công nghệ Hushida (www.hsdtouch.com)