Việc sử dụng khung ảnh kỹ thuật số

- Dec 13, 2017-

Khung ảnh kỹ thuật số là thời trang của điện tử tiêu dùng, cũng là một trang trí nhà cần thiết. Thừa kế thời trang kỹ thuật số và khung ấm, một loạt các ứng dụng. Ví dụ: có thể dùng làm quà tặng kinh doanh, quà nghỉ lễ, quà lưu niệm, trưng bày triển lãm, giải trí phúc lợi, đồ nội thất hiện đại, nhiếp ảnh đám cưới, xe hơi, thiết bị chụp ảnh kỹ thuật số, đồ trang sức cá nhân và vân vân.

Khung ảnh kỹ thuật số có thể được sử dụng như một khung hình mỹ thuật và khung hình, có thể được đặt trên máy tính để bàn truy cập, cũng có thể treo tường như một bức tranh tường, mà còn là động lực và sử dụng máy quảng cáo tĩnh • áp dụng cho gia đình, địa điểm như trung tâm mua sắm, nhà nghỉ, khách sạn, trung tâm giải trí, quán bar, quán cà phê, hành lang và như vậy.

Không cần sử dụng máy tính, không cần phải giặt in, ảnh kỹ thuật số có thể được lưu trữ trong màn hình khung ảnh kỹ thuật số.

Dễ dàng sử dụng, trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số để tháo thẻ nhớ vào khung ảnh kỹ thuật số có thể được duyệt.

Khung ảnh kỹ thuật số không chỉ có thể chơi hình ảnh, mà còn nghe MP3 trong khi chơi các hình ảnh, thưởng thức phim ảnh ...