Các tính năng của bức tường Video LCD

- Dec 13, 2017-

1. Độ sáng cao

Màn hình LCD có độ sáng cao hơn TV và màn hình LCD máy tính cá nhân.

2. Độ tương phản cao

Màn hình LCD với độ tương phản 3000: 1 (46 "), so với màn hình LCD truyền thống hoặc màn hình TV cao hơn gấp ba lần so với màn chống thấm thông thường ba lần.

3. Màn hình phẳng

LCD là đại diện của thiết bị hiển thị màn hình phẳng, là một màn hình phẳng thực, hoàn toàn không có màn hình lớn, không bị biến dạng.

4. Độ sáng đồng nhất, độ ổn định của hình ảnh không nhấp nháy

Vì mỗi điểm trong LCD giữ lại màu sắc và độ sáng sau khi nhận được tín hiệu, nó không cần liên tục làm mới điểm ảnh như CRT. Do đó, độ sáng LCD đồng nhất, chất lượng cao và hoàn toàn không nhấp nháy.

5. Chế độ Splicing Tùy chọn

Số nối của tường nối LCD có thể được lựa chọn tùy ý (dòng (m) x cột (n)), kích thước của màn hình cũng có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịp khác nhau.

6. Kết nối linh hoạt Chức năng kết hợp hiển thị

Theo yêu cầu của người dùng thiết kế được cá nhân hoá khác nhau, chọn hiển thị đơn, hiển thị toàn màn hình, bất kỳ kết hợp hiển thị, chuyển vùng ảnh, lớp phủ hình ảnh và các chức năng khác.

7. Sức khoẻ Môi trường

So với màn chiếu phía sau (bao gồm cả màn hình CRT back-projection, DLP, ...), bức tường nối LCD, không có bức xạ, không nhấp nháy, không bị hỏng mắt, không có các chất có hại (như chì, thủy ngân, cadmium và crom, vv .), là một thế hệ mới của bức tường khảm sức khỏe môi trường.