Các tính năng của màn hình quảng cáo

- Aug 24, 2019-

微信图片_20190824145025

1. Miền thời gian
Mục tiêu cuối cùng của máy quảng cáo là chiếm thị phần quảng cáo. Vì máy quảng cáo có thể truyền bá quảng cáo vượt quá giới hạn thời gian và hạn chế về không gian, quảng cáo có thể được trải ra ngoài giới hạn về thời gian và không gian và công ty truyền thông sẽ phát quảng cáo trong nhiều thời gian hơn, trong khi máy quảng cáo 24 mỗi ngày. Giờ được gọi mọi lúc, mọi nơi. Theo yêu cầu của nhiều công ty truyền thông, máy quảng cáo nói chung có thời gian bật / tắt để phát quảng cáo, lan truyền hiệu quả hiệu quả của quảng cáo.


2. Đa phương tiện
Thiết kế máy quảng cáo có thể lan truyền nhiều thông tin truyền thông. Thông tin như từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, v.v., làm cho các quảng cáo thiếu hiểu biết và khó hiểu trở nên sinh động và nhân bản hơn. Và có thể phát huy đầy đủ sự sáng tạo và sáng kiến của các công ty truyền thông.


3. Cá nhân hóa
Quảng cáo trên máy quảng cáo là một, một, hợp lý, do người tiêu dùng lãnh đạo, không bắt buộc, từng bước và là một chương trình khuyến mãi chi phí thấp và nhân bản, tránh sự can thiệp của doanh số bán hàng mạnh mẽ và cung cấp thông tin thông qua thiết lập mối quan hệ lâu dài với người tiêu dùng.


4. Tăng trưởng
Cỗ máy quảng cáo đã trở thành một nhóm khán giả trẻ, trung lưu và có trình độ học vấn cao. Do sức mua mạnh mẽ và ảnh hưởng thị trường mạnh mẽ, nhóm này có tiềm năng thị trường lớn để phát triển.


5. Tạm ứng
Máy quảng cáo không có chế độ quảng cáo truyền thống, như tờ rơi truyền thống, báo, v.v. và máy quảng cáo thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và đa diện để cung cấp nhiều phương tiện truyền thông, dễ dàng được chấp nhận bởi đa số trong nhóm.


6. Hiệu quả cao
Máy quảng cáo có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin, có thể truyền chất lượng và độ chính xác thông tin cao hơn nhiều so với các phương tiện khác và có thể cập nhật thông tin hoặc điều chỉnh kịp thời theo nhu cầu của thị trường, đáp ứng kịp thời và hiệu quả nhu cầu của khách hàng.


7. Kinh tế
Quảng cáo bằng máy quảng cáo có thể thay thế tờ rơi, báo và quảng cáo trên TV. Một bên có thể giảm chi phí in ấn, chuyển phát bưu chính và quảng cáo truyền hình chi phí cao. Mặt khác, thẻ CF và thẻ SD có thể được viết lại nhiều lần để giảm tổn thất do nhiều trao đổi gây ra.


8. Kỹ thuật
Máy quảng cáo dựa trên các thiết bị công nghệ cao là công ty truyền thông. Việc thực hiện bán hàng phải có sự hỗ trợ kỹ thuật nhất định, thay đổi quan niệm truyền thống, đáp ứng nhu cầu của các công ty truyền thông và khách hàng, công ty cần vận hành máy quảng cáo, công nghệ máy tính, chỉnh sửa video, xử lý hình ảnh Chỉ những người có kỹ năng sử dụng tài năng lành nghề có thể có lợi thế cạnh tranh của thị trường trong tương lai.


9. Mở rộng
Máy quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị lớn, câu lạc bộ, quảng trường, khách sạn, cơ quan chính phủ và nhà ở. Nội dung quảng cáo có hiệu quả, tốc độ cập nhật nhanh và nội dung có thể được thay đổi và thay thế bất cứ lúc nào.