Sự khác biệt giữa LED và LCD quảng cáo máy

- Mar 12, 2018-

distinguish between lcd and led.jpg

1. màn hình LCD quảng cáo cầu thủ là gì?

LCD quảng cáo máy tính là những gì chúng ta thường nói về màn hình LCD quảng cáo máy, màn hình LCD cấu trúc được đặt trong hai phần song song kính tinh thể lỏng, hai mảnh thủy tinh có là nhiều dọc và ngang nhỏ dây, thông qua sức mạnh để kiểm soát tinh que phân tử thay đổi hướng và refract ánh sáng để tạo ra một hình ảnh. Đặc biệt thích hợp cho cao cấp thương hiệu tích hợp đa phương tiện kỹ thuật, cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm, quảng bá thông tin, vv cho người tiêu dùng.


2. what là LED quảng cáo cầu thủ?

LED quảng cáo máy là một loại mới thực tế của người tiêu dùng thông tin quảng cáo cắt-cạnh năng động xuất bản các phương tiện truyền thông. Chip tích hợp vi xử lý đồ họa và thông tin văn bản chỉnh sửa và lưu trữ trong bộ nhớ của máy tính cá nhân, và liên tục chiếu sáng extinguishes cụ thể LED chấm trong một thời gian rất chính xác và tại cùng một thời gian quay ở tốc độ cao theo lái xe của một động cơ brushless DC, trong mắt của con người với sự kiên trì của hiện tượng trực quan kiên trì, mong muốn của người dùng đồ họa kỳ diệu sẽ xuất hiện và trôi nổi trong không gian hình ảnh 360 độ của hình cầu.


3 sự khác biệt giữa LED và LCD quảng cáo máy

Sự khác biệt giữa LED quảng cáo máy và màn hình LCD quảng cáo máy chủ yếu là trong Hiển thị, độ sáng đèn LED là tương đối mạnh, khoảng cách là rất rõ ràng, phù hợp cho ngoài trời; Độ sáng màn hình LCD không phải là cao LED, gần gũi với nhìn thấy rất rõ ràng, phù hợp với hồ. Quan trọng hơn, các đèn LED là mỏng hơn màn hình LCD, và nó là thuận tiện hơn để nhận ra yêu cầu cực kết cấu hình khác nhau.


Tóm lại, so sánh LED hiển thị với màn hình LCD hiển thị, đèn LED có lợi thế về độ sáng, điện năng tiêu thụ, góc, và tỷ lệ làm mới. Có thể thấy sự khác biệt giữa LED quảng cáo máy và màn hình LCD quảng cáo máy vẫn còn rất lớn.