Vậy phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số là gì?

- Jul 28, 2020-

Vậy phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số là gì?

Phần mềm biển báo được chia thành bốn loại chính:

1. Phần mềm quản lý nội dung

Đây rất có thể là những gì bạn đang tìm kiếm trong nghiên cứu của mình.

Thuật ngữ phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số và phần mềm quản lý nội dung (CMS) được sử dụng thay thế cho nhau. Đây là bộ não của hệ thống quản lý, triển khai và cập nhật nội dung trên màn hình của bạn.

Về cơ bản, CMS giao tiếp với người chơi qua internet, để gửi hướng dẫn về nội dung nào nên được hiển thị trên màn hình và khi nào nội dung sẽ được hiển thị.

Phần mềm quản lý nội dung có thể dựa trên đám mây hoặc được lưu trữ.

Phần mềm được lưu trữ trên nền tảng đám mây loại bỏ nhu cầu về phần cứng máy chủ tại chỗ, có thể mở rộng dễ dàng và mang lại lợi ích của việc truy cập dễ dàng từ mọi nơi để quản lý từ xa mạng biển báo.

Tuy nhiên, vẫn có một số lo ngại về bảo mật.hỏi họ 5 câu hỏi bảo mật này.

Phần mềm được lưu trữ (còn được gọi là tại chỗ hoặc dựa trên mạng LAN) cho phép bạn kiểm soát vật lý đối với máy chủ của mình và lưu giữ dữ liệu quan trọng trong nhà nhưng yêu cầu đầu tư vốn rất lớn vào phần cứng và cơ sở hạ tầng.

Cũng có thể có giới hạn đối với nội dung “phát trực tuyến” như mạng xã hội, thời tiết, v.v., những nội dung này yêu cầu quyền truy cập vào API web.

Trong phần mềm biển báo kỹ thuật số, bạn sẽ thấy các thuật ngữ như “phát lại” “danh sách phát” và “lập trình”. Đây là một yếu tố quan trọng của phần mềm quản lý nội dung với các tùy chọn bao gồm:

Phần mềm biển báo kỹ thuật số điều khiển danh sách phát- phát triển danh sách phát cho nội dung biển báo kỹ thuật số cũng giống như tập hợp một danh sách nhạc trên iPod hoặc điện thoại thông minh của bạn. Bạn tạo một danh sách các nội dung sẽ được hiển thị và chọn xem nội dung đó sẽ lặp liên tục, theo một trình tự nhất định hay phát theo thứ tự ngẫu nhiên. Đó là một ứng dụng đơn giản có trong hầu hết các phần mềm biển báo kỹ thuật số.

Lập trình theo tập lệnh và phần mềm dựa trên quy tắc- với phần mềm này, không có danh sách phát, thay vào đó, bạn chỉ định bất kỳ quy tắc nào cho mỗi nội dung, xác định vị trí, thời gian và thời gian phát nội dung đó. Lịch biểu được chỉ định cho chính phương tiện truyền thông - ví dụ: phát video X vào thứ Hai đầu tiên hàng tháng - thay vì tạo lịch biểu sau đó thêm nhiều phương tiện vào đó. Phần mềm này cũng hỗ trợ lập trình thẻ meta. Các thẻ được gán cho nội dung và nội dung sẽ chỉ phát trên các trình phát đã được gán thẻ phù hợp. Phần mềm dựa trên quy tắc giúp dễ dàng xử lý các mạng lớn hơn với trình phát đa phương tiện ở các vị trí khác nhau.

Phần mềm biển báo kỹ thuật số kết hợp- đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới. Phần mềm này hỗ trợ cả hai kiểu lập trình nội dung. Phần mềm cho phép bạn sử dụng danh sách phát, gán quy tắc cho nội dung và thậm chí gắn thẻ nội dung và trình phát.

2. Phần mềm trình phát

Phần mềm trình phát biển báo kỹ thuật số nằm trên trình phát đa phương tiện và phát lại nội dung.

Khi xem xét các trình phát biển báo kỹ thuật số và phần mềm trên đó, điều quan trọng cần lưu ý là các trình phát khác nhau hỗ trợ các loại phương tiện khác nhau. Hầu hết phần mềm trình phát sẽ tải xuống nội dung để phát lại liên tục, không bị gián đoạn ngay cả khi không có kết nối internet.

Một số phần mềm trình phát sẽ cung cấp khả năng phát trực tuyến, để hoạt động, cần kết nối internet nhất quán. Đây là một yếu tố quan trọng bạn cần thiết lập trước khi cam kết với một người chơi.

Trong quá khứ, phần mềm và trình phát dựa trên Windows dẫn đầu thị trường, nhưng các sản phẩm rẻ hơn đang có được sức hút. Tùy thuộc vào nhu cầu nội dung và ngân sách của bạn, các lựa chọn thay thế không dành cho PC bao gồm Android, Linux,Trình duyệt Chromevà màn hình Hệ thống trên chip (SoC), có thể mang lại cho bạn hiệu suất tốt hơn.

Phần mềm trình phát biển báo kỹ thuật số cũng sẽ cung cấp cho bạn:

  • Báo cáo nêu rõ tình trạng và sức khỏe tổng thể của trình phát media.

  • Báo cáo bằng chứng chơi để theo dõi và giám sát phát lại nội dung. Kết hợp báo cáo này với các con số bán hàng hoặc chỉ số tương tác có thể giúp bạn xác định nội dung nào thành công nhất và cho phép bạn phát triển các chiến lược nội dung sâu sắc.

  • Khả năng chạy nhanh nội dung gốc và hiển thị ngay lập tức các cảnh báo và thông tin khẩn cấp khác.

3. Phần mềm tạo nội dung

Phần mềm tạo nội dung cho phép bạn có thể tạo cả nội dung tĩnh và động cho màn hình của mình để thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu và thúc đẩy sự tương tác.

Các công cụ miễn phí như Canva, Powerpoint, Photoshop, Prezi rất tuyệt vời để thiết kế đồ họa thông tin.

Ngoài ra còn có các công cụ dành riêng cho nội dung bảng hiệu kỹ thuật số nhưNgười tạo biển báo.

Phần mềm tạo nội dung phù hợp sẽ hoạt động như một công cụ thiết kế có giá trị giúp bạn truyền tải một thông điệp rõ ràng, đồng thời sử dụng đồ họa và văn bản trong thiết kế của bạn.

Phần mềm quản lý nội dung nâng cao hơn sẽ có các công cụ tạo nội dung riêng cho nó. Điều này sẽ ở dạngứng dụng nội dung và tiện ích conđể dễ dàng hiển thị và cập nhật nội dung động như phương tiện truyền thông xã hội, thời tiết, bảng điều khiển số liệu, danh sách sự kiện, YouTube, tin tức, giao thông, HTML5 và hơn thế nữa. Chúng cho phép người dùng tạo và hiển thị cả phần mềm tĩnh và động mà không cần đăng nhập vào một công cụ khác.

Thiết kế nội dunglà một phần quan trọng của màn hình kỹ thuật số mà đơn giản là không thể đánh giá thấp. Đối với nhiều doanh nghiệp, màn hình kỹ thuật số là điểm tương tác đầu tiên của khách hàng và người xem. Nó cung cấp cơ hội hoàn hảo để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời và bắt đầu xây dựng mối quan hệ với khán giả của bạn.

4. Phần mềm quản lý thiết bị

Quản lý thiết bị là điều quan trọng đối với BẤT KỲ mạng nào với các thiết bị được triển khai ở nhiều vị trí.

Nền tảng thu thập thông tin về trình phát phương tiện, báo cáo dữ liệu và có thể thực hiện hành động. Hầu hết các phần mềm quản lý nội dung sẽ bao gồm các tính năng quản lý thiết bị như:

  • Khởi động lại thiết bị và màn hình từ một vị trí từ xa

  • Kiểm tra và cung cấp ảnh chụp nhanh nội dung đang phát trên màn hình do trình phát đa phương tiện điều khiển

  • Biên dịch dữ liệu phát lại từ phần mềm trình phát

  • Báo cáo về việc sử dụng chủ đề, nhiệt độ, trạng thái mạng, v.v. của người chơi

  • Triển khai các bản cập nhật phần mềm và phần mềm cho trình phát đa phương tiện và màn hình

  • Gửi thông báo tự động qua email về trạng thái mạng