Một số lừa đảo phổ biến trong ngành công nghiệp hình LCD

- Apr 04, 2018-


Màn hình LCD splicing với thị trường, có có thực sự là một số ít các thương nhân vô đạo Đức, người được tốt tại bằng cách sử dụng phương pháp khác nhau để đánh lừa và lừa dối người dùng. Còn có nhiều công ty có lợi nhuận trong khi bán sản phẩm với giá chi phí phụ. Lúc đó, người mua có thể đã tìm ra một chút rẻ hơn, nhưng sau một thời gian, họ biết nó là một "pit," nơi mà chúng tôi sử dụng màn hình LCD để lộ các thủ đoạn lừa bịp phổ biến trong ngành công nghiệp splicing màn hình cho tất cả mọi người.


Lừa bịp 1: Đặt ra nổi bật ánh sáng thấp. Đây là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng lường gạt trên thị trường. Tinh thể lỏng chế t bảng này được chia làm hai loại thấp ánh sáng và cao độ sáng, độ sáng thấp ánh sáng 450cd/m2, nổi bật là 700cd/m2. Sự khác biệt giá giữa những hai màn hình chỉ là khoảng 6.000 nhân dân tệ và khó cho những người trần truồng để thấy sự khác biệt giữa hai sản phẩm. Vì vậy, khi một số người mới người không hiểu màn hình LCD splicing mua, có một số lượng lớn các thương nhân vô đạo Đức người sử dụng màn hình ánh sáng thấp để mạo danh màn hình nổi bật và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.


Lường gạt 2: TV bảng chuyển đổi machine.we biết rằng TV LCD màn hình không hỗ trợ sử dụng 24 giờ ngày đêm; màn hình nối LCD chuyên nghiệp chủ yếu được sử dụng trong thương mại và giám sát thị trường, và hỗ trợ sử dụng liên tục trong không khí cởi mở nơi công cộng cho 24 giờ ngày và night.with một cuộc đời hoạt động của hơn 50.000 giờ, công nghiệp lớp tấm là used.someone sử dụng bảng điều khiển của TV nhà sửa đổi nó, đặt ra như là một màn hình splicing chuyên nghiệp. Sự khác biệt giữa một trang chủ TV và màn hình LCD ánh sáng thấp là ít một trăm đô la, cho những người sử dụng không hiểu bên trong câu chuyện của LCD nối màn hình, họ thực sự mua fakes với giá cao.


Lừa bịp 3: sửa đổi máy cũ. Cũng có những người buôn bán người đã sử dụng một số máy cũ của họ để cải tạo nhà riêng của họ.

psb.webp (23).jpg