Lạm dụng máy quảng cáo LCD

- Apr 04, 2018-


1.One: Thông tin được cập nhật từ từ: Nếu máy nghe nhạc của bạn quên cập nhật nội dung, thì khách hàng sẽ mất. Mỗi vài ngày, bạn phải hiển thị nội dung khác, và cố gắng chuyển đổi trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, thay vì hiển thị một nội dung trên màn hình trong một thời gian dài, giữ nó tươi, nội dung mới sẽ giành được tỷ lệ trả lại của khách hàng, phần mềm Hushida Digital Signage, cài sẵn một loạt các mẫu tuyệt vời, dễ dàng tạo ra các chương trình chất lượng cao, do đó bạn không còn lo lắng về thông tin cập nhật, bạn có thể thiết lập thời hạn hiệu lực của chương trình, chương trình hết hạn ngừng chơi.


2.Thử đặt quá nhiều nội dung trên màn hình: Đúng, phần mềm của bạn đi kèm với rất nhiều sự lựa chọn, nhưng bạn không cần phải hiển thị tất cả cùng một lúc. Hãy nhớ rằng: Mục tiêu của bạn là truyền đạt thông tin. Nếu màn hình của bạn được đóng gói với nội dung, người xem không thể tìm thấy nội dung bạn muốn nói với họ trong rất nhiều nội dung tẻ nhạt. Bạn đã sử dụng tốt hơn các chức năng khác nhau ở những thời điểm khác nhau để thu hút sự chú ý của mọi người và luôn giữ họ quan tâm.


Màn hình quá cao: bất kể thông tin hiển nhiên như thế nào, miễn là nó ở độ cao 20 feet, không ai có thể nhìn thấy chúng. Trước khi cài đặt màn hình, bạn cần xem xét độ cao và góc nhìn của màn hình, vì vậy mà khách hàng có thể đọc văn bản của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có một màn hình tương tác, bạn cần xem xét liệu mọi người có thể dễ dàng chạm vào trước khi lắp đặt, và đặc biệt là những người đang ngồi trên xe lăn.

4. Ngoài việc giữ nội dung mới được cập nhật, bạn cũng cần phải cập nhật phần mềm quản lý nội dung của bạn. Các tính năng mới của phần mềm sẽ chuyển tải thông tin hiệu quả hơn; tất nhiên, đừng quên cập nhật phần cứng theo thời gian

壁挂19-8.jpg