Bảo trì bảng điện tử

- Dec 13, 2017-

Việc duy trì bảng trắng điện tử là quan trọng nhất là duy trì bề mặt bảng.

Bề mặt của bảng là phần chính và phần hiển thị quan trọng của bảng điện tử, việc bảo trì cần bắt đầu từ việc duy trì sử dụng hàng ngày và làm sạch hai mặt.

Bởi vì bề mặt bảng của bảng điện tử thường được làm bằng vật liệu chịu mài mòn cao, việc sử dụng bình thường không phải là vấn đề, nhưng phải tránh sử dụng dụng cụ sắc bén (như dao và các thứ sắc bén khác) để liên lạc với bảng, do đó không để tiêu diệt và cắt bề mặt của bảng. Ngoài ra, thường không giữ các văn bản trong một thời gian dài trên bảng, do đó chữ viết tay không phải là dễ dàng để làm sạch. Và lưu ý đặc biệt là các bảng điện tử trong quá trình sử dụng, không thể sử dụng dầu bóng bút viết trên Whiteboard! Trong trường hợp này, bạn phải ngay lập tức sử dụng bông thấm hút vào cồn nhẹ nhàng lau bề mặt bảng của bảng điện tử.

Để đảm bảo hiệu quả hiển thị tốt, bề mặt đĩa cần phải được làm sạch thường xuyên. Nếu bảng điện tử được sử dụng thường xuyên tốt hơn trong một tuần hoặc lâu hơn, nó sẽ giữ sự rõ ràng tốt nhất. Trong lời nhắc này, bảng trắng tương tác trước hết phải thoát khỏi hệ thống trước khi làm sạch bảng bảng. Bởi vì khi máy tính ở trạng thái khác (ví dụ như khi một chương trình đang mở hoặc trên máy tính để bàn), áp lực trên màn hình sẽ kích hoạt chương trình hoặc biểu tượng. Sau khi thoát khỏi hệ thống, máy chiếu được chuyển sang chế độ chờ, làm cho nó dễ dàng hơn để hiển thị vết bẩn và sọc. Khi di chuyển bảng điện tử, bạn không thể chạm vào màn hình hoặc bảng để lau.

Nói chung, bảng điện tử viết bề mặt sạch, sử dụng vải mềm sạch để lau chùi. Không được lau màn hình bằng vải khô để tránh điện tích điện. Vải ướt phải được ráp khô, không thể thoát nước, nhưng cũng không thể để nước từ dưới cùng của hộp vào bảng. Thử nghiệm khu vực nhỏ mà không bị xói mòn rượu cồn, chất làm sạch kính, cũng có thể được sử dụng. Vệ sinh bảng điện tử đặc biệt có thể đạt được hiệu quả làm sạch tốt hơn, gặp khó khăn để loại bỏ bẩn, bạn có thể phun chất tẩy rửa trên bảng, và sau đó lau bằng khăn giấy.