Các thành phần chính và nguyên tắc của khung ảnh kỹ thuật số

- Dec 13, 2017-

Phần chính

Khung ảnh kỹ thuật số bao gồm ba thành phần: màn hình LCD LCD, bảng mạch điện tử và khung ngoài. Màn hình LCD có thể là tương tự hoặc số, và chúng có thể được phân biệt theo kích cỡ. Ban mạch PCB là cốt lõi của khung ảnh kỹ thuật số, bởi vì nó có chứa các phần mềm cần thiết. Đối với người dùng cuối, hộp bên ngoài là một tiêu chuẩn quan trọng. Khung bên ngoài thường được làm bằng nhựa hoặc gỗ, và một số khung hình kỹ thuật số cung cấp một khung bên ngoài thay thế.

Thiết bị lõi

Khung ảnh kỹ thuật số có ba thành phần chính: bộ vi xử lý, bộ nhớ bán dẫn và đơn vị hiển thị lcd / led.

Khung ảnh truyền thống có thể được đặt lên đến hai bức ảnh, một số cặp vợ chồng mới cưới muốn hiển thị hình ảnh của họ nhiều hơn trong ngôi nhà mới, và bây giờ có một khung ảnh kỹ thuật số có thể được đặt số lượng số hình ảnh kỹ thuật số được tìm kiếm sau khi.

Nguyên tắc

Khung ảnh kỹ thuật số, còn được gọi là khung ảnh kỹ thuật số, nguyên tắc cơ bản của nó: sự xuất hiện sử dụng khung thông thường mô hình hóa, quay phần khung ảnh gốc vào giữa màn hình tinh thể lỏng, với nguồn điện, phương tiện lưu trữ và như vậy , có thể trực tiếp chơi các bức ảnh kỹ thuật số, gây ra cùng một khung hình để lưu hành các bức ảnh, so với khung bình thường chức năng đơn có sự ưu việt.