Lợi thế và nhược điểm của màn hình LCD

- Apr 12, 2018-


1. màn hình không thể được hoàn toàn liền mạch nối

Màn hình ghép nối LCD không thể nối liền hoàn toàn là khuyết điểm rõ ràng nhất của nó, là một nút cổ chai để cản trở sự phát triển của công nghệ ghép nối LCD.Mặc dù các sản phẩm nối tinh thể lỏng được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, vấn đề của đường nối quá rộng luôn luôn là Điểm yếu trong cuộc cạnh tranh của tinh thể lỏng nối và công nghệ nối khác. Ngay cả sau khi màn hình LCD siêu hẹp, đường may khâu vẫn không thể đạt được yêu cầu khâu "liền mạch" thực sự.


2.Bảng đèn và subpixels rất khó để ánh xạ

Nguyên tắc hiển thị của màn hình ghép nối LCD và các sản phẩm CRT và PDP không giống nhau, và nó thuộc về các sản phẩm phát quang thụ động. Các phân tử tinh thể lỏng trong màn hình tinh thể lỏng sẽ làm chệch hướng khi có công suất.

Do đó, bằng cách kiểm soát việc chuyển đổi các phân tử tinh thể lỏng, có thể kiểm soát lượng ánh sáng phát ra từ phía sau đến bề mặt phía trước, và cuối cùng nhận ra sự hiển thị của hình ảnh. 3 triệu, và giới hạn của công nghệ xử lý, sự tương ứng một-một giữa đèn nền và các điểm ảnh phụ không thể đạt được. Những gì có thể được thực hiện hiện nay chỉ có thể kiểm soát độ lệch của các phân tử tinh thể lỏng bất kể nội dung hình ảnh và đèn nền duy trì trạng thái sáng liên tục.


3.LCD nối màn hình hiệu quả năng lượng thấp

Tiêu thụ năng lượng của các thiết bị nối tinh thể lỏng thông thường chủ yếu là màn hình LCD và bộ xử lý tích hợp, trong khi mức tiêu thụ năng lượng của màn hình LCD tập trung vào đèn nền và bảng Tcom. đơn vị nối hẹp sáng hẹp như một ví dụ, bất kể nội dung hình ảnh là gì, ngay cả khi nó là hình ảnh toàn màu đen, nguồn đèn nền sẽ luôn ở trạng thái mở, vì vậy chất thải năng lượng rất nghiêm trọng. Trung tâm giám sát lớn với quyền lực 24 giờ, chất thải này không được đánh giá thấp. Công nghệ Bắc Kinh Hushida (

www.hsdtouch.com)