Cách xác định chất lượng của màn hình cảm ứng

- Mar 30, 2018-

1-1.png

1.chụp màn hình.

Màn hình cảm ứng là một phần rất quan trọng của máy cảm ứng cảm ứng tích hợp. Nó là một thiết bị hiển thị tinh thể lỏng quy nạp có thể nhận được các tín hiệu đầu vào như tiếp xúc. Hiện nay, màn hình cảm ứng trên thị trường chủ yếu bao gồm màn hình cảm ứng điện trở, màn hình cảm ứng điện dung, màn hình cảm ứng sóng âm và màn hình cảm ứng hồng ngoại.


2. Màn hình LCD.

Màn hình LCD là một thành phần của máy cảm ứng cảm ứng tích hợp để hiển thị hình ảnh màu và chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả xem. Màn hình LCD được sử dụng bởi Công nghệ Hushida được nhập khẩu từ nước ngoài. Màn hình LCD LG có góc nhìn ± 178 ° và độ phân giải 1920 × 1080.


3.Host cấu hình

Cấu hình máy chủ trong máy điều tra liên lạc cảm ứng là một cơ sở chất lượng sản phẩm, bởi vì ngay cả phần mềm tốt nhất cũng yêu cầu phần cứng làm cơ sở, nếu không nó không thể chơi được chức năng mạnh nhất, do đó việc lựa chọn cấu hình máy chủ của máy tìm kiếm cảm ứng cũng rất quan trọng., Nó chủ yếu bao gồm CPU, chip, bộ nhớ, đĩa cứng, bảng điều khiển công nghiệp và như vậy.


4.phong vật liệu.

Việc lựa chọn vật liệu vỏ của máy điều tra cảm ứng sẽ xác định hiệu quả chống ăn mòn, chống oxy hóa và chịu tải. Chẳng hạn vỏ bọc bằng công nghệ vật liệu sơn mài kim loại không chỉ bền và bền, mà còn có hiệu quả tốt hơn trong chống ăn mòn và chống oxy hóa. Đặc biệt là trong trường hợp treo tường và sử dụng các dấu ngoặc, tính chịu tải của vật liệu kim loại tấm cũng có hiệu suất vượt trội.

Các nguồn liên quan: www.hsdtouch.com