Làm thế nào để đối phó với nếu màn hình LCD vào nước

- Apr 10, 2018-


1. điều đầu tiên cần làm là để tránh màn hình va chạm hoặc cọ xát với một số đối tượng khó khăn. Bởi vì sản phẩm màn hình khá mỏng manh, khả năng của mình để chống lại tác động cũng rất nhỏ, và nhiều các tinh thể và các thành phần điện nhạy cảm bị hư hỏng khi bị ảnh hưởng. Vì vậy, bạn phải cẩn thận không để cho các màn hình có thể sử dụng các đối tượng có khả năng gây hại cho nó.


2. ngoài ra, bạn nên luôn luôn chú ý để làm sạch màn hình. Không phun bụi trực tiếp lên màn hình, bởi vì các chất lỏng có thể chảy vào màn hình và gây ra một mạch ngắn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng. Bụi nên được rải trên một miếng vải sạch, mềm, và sau đó lau màn hình để tránh thiệt hại.


3.Second, nếu bạn vô tình phun sạch lên màn hình, bạn không phải lo lắng quá nhiều khi các chất lỏng sạch được đổ vào màn hình. Nếu nó được tìm thấy trước khi khởi động chỉ một màn hình bề mặt sương, nhẹ nhàng lau sạch bằng một miếng vải mềm có thể, nếu trong nước đã nhập vào màn hình LCD, sau đó đặt màn hình LCD ở nhiệt độ hơi cao, chẳng hạn như dưới ngọn đèn, dần dần bay hơi nước bên trong.


Tuy nhiên, nếu tình hình là nghiêm trọng hơn, người dùng sẽ phải gọi một nhân viên bảo trì chuyên nghiệp để yêu cầu giúp đỡ của họ. Để tránh tổn thương vĩnh viễn do sự ăn mòn của các điện cực tinh thể lỏng. Vì vậy, hãy thử sử dụng sản phẩm màn hình trong một môi trường khô thoáng để tránh những rắc rối không cần thiết.

09-3.jpg