Làm thế nào để lựa chọn các nhà máy sản xuất quảng cáo

- Mar 07, 2018-

faith or fear.jpg

Nhiều người trong sự lựa chọn của các nhà máy sản xuất quảng cáo, điều đầu tiên cần làm là Google quảng cáo ngoài trời máy"" "hồ quảng cáo máy nhà sản xuất" "quảng cáo nhà sản xuất máy" chúng tôi sẽ tìm thấy rất nhiều nhà sản xuất cho chúng tôi để lựa chọn, nhưng làm thế nào để lựa chọn từ rất nhiều nhà sản xuất quảng cáo ngoài trời? Ở đây và cho bạn biết làm thế nào để lựa chọn từ họ, Hy vọng điều này sẽ giúp bạn trong tương lai mua.


Lần đầu tiên và quan trọng nhất, nói về một số chương trình phổ biến nhất mà Google khuyến khích. Khi bạn tìm kiếm cho "Hồ quảng cáo" trên Google, bạn sẽ thấy sau sẫm màu hơn và bên phải là bán đấu giá trên Google, trong khi giá bán đấu giá để cung cấp cho Google trên dòng, và một số nhà sản xuất quảng cáo ngoài trời máy đăng ký với chỉ một hoặc hai mọi người trong công ty, các nhà sản xuất máy quảng cáo có chỉ có một văn phòng, nhà máy không và một số nhà sản xuất để kiếm tiền bất kể sau bán hàng dịch vụ, phần lớn các quảng cáo ngoài trời là sản phẩm kém chất lượng, với nhiều hơn và nhiều rắc rối máy, các nhà sản xuất màn hình LCD tại thời điểm đó biết không có khả năng để bán sau đó đóng xuống. Trong một khoảng thời gian và thiết lập một công ty mới, đưa cho Google một số tiền, lặp lại cách tiếp cận tương tự, thiệt hại cuối cùng là lợi ích của người mua. Vì vậy, cố gắng để chọn một nhà sản xuất máy không đặt giá thầu quảng cáo, nếu có thể, tiến hành một chuyến đi lĩnh vực, do đó mua hàng của bạn sẽ an toàn hơn!


Tất nhiên, bởi vì nhiều khách hàng không phải là rất chuyên nghiệp, để truy cập vào các nhà sản xuất chỉ nhìn vào các mẫu, nghe giới thiệu, đó là không nhiều trợ giúp cho sự lựa chọn cuối cùng của thiết bị.

 

1. công ty tổ chức (tập trung vào các nhân viên phát triển công nghệ và sức mạnh)

 

2. công ty đăng ký vốn đầu tư (hiểu sức mạnh của doanh nghiệp)

 

3. công ty thiết bị thử nghiệm (cho dù water-proof, Hồ ánh sáng mặt trời có thể nhìn thấy ở ngoài trời là tốt nhất nhiệt, làm thế nào các biện pháp chống trộm?), các trang web tốt nhất để trải nghiệm tình trạng này, nó là tốt nhất để biết tình hình tại chỗ.

 

4. Hệ thống chất lượng: (nếu máy nhà sản xuất hệ thống chất lượng quảng cáo đã thông qua các chứng nhận)

 

5.on-trang thiết bị sản xuất và khả năng: Hội thảo-kiểu sản xuất rõ ràng không phải là những gì bạn muốn, nếu bạn đặt nó để các trang web sản xuất để xem, phía sản xuất, sử dụng quá xa và như vậy lý do từ chối, bạn nên chú ý đến các hiện tượng, sau khi tất cả , để điều tra, làm thế nào có thể những hiện tượng xảy ra? Một điểm khác, nếu bạn đi đến các trang web sản xuất của hãng chế tạo máy, không có, ngay cả các nhà cung cấp của bạn nói trước đây, đó là điều Oolong nữa.

 

6. kích thước của các nhà máy cũng là phản ánh trong sức mạnh của một sản xuất, nếu nhà sản xuất màn hình LCD thông thường ngoài trời, hội thảo nên tương đối lớn!