Làm thế nào có thể máy quảng cáo ngoài trời làm việc tốt

- Mar 14, 2018-

0bea387c7dcd0819a04a3d3792d68bc1d2a906b5_hq.jpg

Hồ LCD quảng cáo máy, cho dù đó là mưa hay nắng, có thể được hoàn toàn trình bày để đôi mắt của người dân, mang lại cho tốt hưởng thị giác và thính giác.


Máy nghe nhạc quảng cáo ngoài trời Hushida

Cấp độ bảo vệ:

IP55, hộp và bên ngoài được niêm phong với các dải cao su (dải cửa xe), và máy đầu vào và lối thoát được niêm phong với 3 M chống bụi và chống ẩm net để đảm bảo hoạt động bình thường khi thời tiết cơn mưa và bụi, có hiệu quả chống thấm nước, dustproof và chống ẩm.


Hộp toàn bộ thiết kế sẽ không phơi bày một vít, từ bên ngoài vào bên trong chỉ có thể được hoàn thành bằng cách mở các khóa liên kết hồ, khóa này có ba lớp bảo vệ, khóa chống trộm đáp ứng tiêu chuẩn tiêu chuẩn B quốc gia.


Sét:

Sản phẩm được trang bị với một bộ triệt tiêu tia chớp, xả tối đa hiện tại 40KA


Nền tảng, rò rỉ bảo vệ:

Tất cả các thành phần cấu trúc bên trong của sản phẩm, tất cả được bật lên. Tất cả các thành phần điện phải được căn cứ. Nguồn gốc của các dòng đến được trang bị với một sự rò rỉ công nghiệp-lớp bảo vệ switch, và bảo vệ sự rò rỉ đạt đến mức độ sản phẩm ngoài trời.


Sản phẩm được trang bị với một Ban kiểm soát nhiệt độ thông minh và thăm dò kiểm soát nhiệt độ hiển thị nhiệt độ và nhiệt độ của quạt làm mát được điều chỉnh theo mức nhiệt độ feedbacked của thăm dò kiểm soát nhiệt độ để đạt được hiệu quả điều chỉnh nhiệt, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.