Vấn đề thường gặp và các giải pháp quảng cáo máy

- Mar 07, 2018-

problems and solutions.png


Những năm gần đây, với sự phát triển của kỹ thuật số signage, quảng cáo hình LCD, màn hình LCD video tường, màn hình LCD được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp khác nhau của cuộc sống, văn phòng hiệu quả kỹ thuật số, giám sát kỹ thuật số đã trở thành lợi thế lớn nhất. Ở đây để dạy cho bạn làm thế nào để đối phó với một số lỗi máy quảng cáo phổ biến.


1. lý do gây ra các nhấp nháy màn hình nghiêm trọng?

Xin vui lòng kiểm tra xem có nhiễu xung quanh từ trường, kiểm tra điện áp cung cấp điện ổn định.


2 làm thế nào để đối phó với không có màn hình hiển thị với mặt trước đèn nhấp nháy?

Kiểm tra cáp tín hiệu bảng màn hình và bộ giải mã là rắn hay không, và kiểm tra các kết nối dây tín hiệu nếu có một con trỏ chỉ uốn cong, bị hỏng.


3. có thể màn hình lcd làm việc liên tục trong một thời gian dài?

Về lý thuyết nói có là không có vấn đề, lcd tiêu thụ điện năng thấp, phù hợp hơn cho chạy dài. Nhưng từ bảo trì điểm của xem, nó nên cung cấp cho màn hình lcd hô hấp thời gian, sau khi tất cả, màn hình lcd là một sản phẩm quý giá hơn, vấn đề không phải là dễ dàng để giải quyết các màn hình crt.


4. làm thế nào để làm sạch màn hình lcd?

Hãy cố gắng không sử dụng quá nhiều độ ẩm ướt vải, để tránh ẩm vào màn hình gây ra do chập nội bộ màn hình lcd và thất bại khác xảy ra. Đó khuyến cáo sử dụng kính vải, ống kính giấy và các đối tượng khác mềm lau màn hình lcd. Điều này sẽ không chỉ ngăn chặn độ ẩm xâm nhập vào bên trong màn hình lcd, nhưng cũng tránh trầy xước màn hình.


5. cho dù người dùng riêng lẻ có thể tháo rời màn hình lcd?

Không, bởi vì ngay cả sau khi màn hình LCD đã được tắt cho một thời gian dài, biến tần CFL trong đơn vị nội bộ đèn nền vẫn có thể có một điện áp cao của về 1000V. Điện áp cao này có thể gây ra thương tích cá nhân nghiêm trọng. Vì vậy, không tháo rời màn hình lcd cho mình để tránh điện áp cao. Và tháo dỡ màn hình lcd riêng mà không cho phép các đại lý của mình sẽ mất bảo hành.


6. làm thế nào để giải quyết các quảng cáo máy cắm điện mà không cần đáp ứng?

Kiểm tra điện máy quảng cáo tràn đầy sinh lực, dây tắt hoặc lỏng, nếu lực đẩy là điện áp, kiểm tra bảng giải mã tràn đầy sinh lực, và sau đó kiểm tra bảng điều khiển máy quảng cáo tràn đầy sinh lực, kiểm tra điện áp cao thanh tràn đầy sinh lực, kiểm tra màn hình LCD Cho dù sức mạnh, bất kỳ một sự khác biệt, nó có nghĩa là lỗi ở phần này, thông báo cho các nhà sản xuất để thay thế các bộ phận. Nói chung, việc cung cấp điện là rất có thể bị hư hỏng.


7. làm thế nào để giải quyết LCD quảng cáo máy không có âm thanh?

Sử dụng multimeter để đo cho dù việc cung cấp điện trên bảng điều khiển được cung cấp trên hay không. Kiểm tra xem cáp loa là bình thường. Nếu Hội đồng quản trị trình điều khiển không được cài đặt đúng cách, thay thế hội đồng quản trị trình điều khiển. Nếu người nói không phải là bình thường để thay thế loa, tổng hợp quảng cáo máy, loa tại cáp là hầu hết khả năng để rơi ra, nếu như vậy, sau đó sử dụng sắt hàn để sửa chữa, nếu người nói tiếng ồn lớn, có nghĩa là quảng cáo máy điều khiển hội đồng quản trị bị hư hại , bạn nên thay thế chương trình điều khiển hội đồng quản trị, các thành phần trên có thể tìm thấy các nhà sản xuất chuyển phát nhanh.