Mở rộng cuộc sống thực tế của người chơi quảng cáo

- Mar 28, 2018-

service-time-banner2014-900x394.jpg

Máy quảng cáo LCD đa phương tiện là một thiết bị quảng cáo điện tử có tải trọng cao, và hoạt động của nó có tải trọng cao một cách tự nhiên. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn giữa máy quảng cáo được bảo vệ cẩn thận và bất kể hoạt động tự nhiên của chúng. Dưới đây là một số cách để kéo dài tuổi thọ của thiết bị:

1. Không nên đặt máy quảng cáo ở nơi khép kín, không chặn các lỗ thông hơi và để khoảng 250px khoảng không gian giải nhiệt xung quanh để đảm bảo hoạt động bình thường.


2.Đặt cầu thủ quảng cáo đa phương tiện trong môi trường thông thoáng, khô, không lóa. Không để thiết bị này bị mưa, ẩm, rỉ hoặc oxy hóa.


3. Phần lớn các máy quảng cáo đa phương tiện sử dụng ở nơi công cộng. Sự mất ổn định điện áp có thể gây ra hư hỏng thiết bị. Không chia sẻ điện năng với thiết bị công suất cao như thang máy.


4.Nhúng và rút phích cắm U đĩa và thẻ CF, vv, theo hướng dẫn, để tránh thiệt hại cho U đĩa và ghim thẻ CF

会议05.jpg

5. Thời gian chuyển đổi được kiểm soát hơn 10 giây để tránh gây sốc cho cú sốc lặp lại


6.Không tháo rời hoặc sửa chữa các máy quảng cáo đa phương tiện để tránh sốc điện cao áp hoặc các rủi ro khác. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nên được mời để hoàn thành tất cả các hoạt động bảo trì.


7. Trước khi làm sạch màn hình của máy quảng cáo, ngừng sử dụng thiết bị và rút phích cắm điện, lau bằng vải mềm và không sử dụng trực tiếp trên màn hình.


8.Khi làm sạch, hãy sử dụng một miếng vải mềm, khô để lau vỏ máy. Không phun chất lỏng vào thiết bị máy nghe nhạc. Không làm hỏng thiết bị.