Sự khác biệt giữa các máy nghe nhạc quảng cáo LCD và TV set

- Mar 10, 2018-

whats-the-difference.jpg

1. xuất hiện

Xuất hiện trên màn hình LCD TV về cơ bản là nhựa hoặc kim loại tấm màn hình trống!

LCD TV bề mặt là một màn hình trống, mà không có bất kỳ bảo vệ, miễn là các tác động bên ngoài, máy có thể không thể sử dụng! Sau đó màn hình LCD quảng cáo máy vật liệu là, phần phụ là bằng nhôm, bề mặt là kính tempered, đằng sau tấm kim loại, có thể được mô tả như một bức tường sắt đồng tường!


2. phần cứng công nghệ và sự ổn định sự khác biệt

Kể từ khi TV về cơ bản được sử dụng trong một môi trường gia đình, công nghệ phần cứng không phải là cao như vậy trong một môi trường tương đối thoải mái.

Bao gồm kháng nhiệt tản và bụi và các chức năng khác, nhưng quảng cáo máy là không giống nhau, nó thường làm việc trong một môi trường ồn ào, vì vậy bụi, nhiệt, độ ổn định yêu cầu hoạt động là khá cao, do đó phần cứng sẽ khác nhau!


3. điện năng tiêu thụ

Các sản phẩm trong nước như TV màn hình LCD thường tập trung vào năng lượng tiết kiệm, vì vậy họ là tương đối thấp trong tiêu thụ điện năng, và màn hình LCD quảng cáo máy không giống nhau. Trong các loại môi trường, họ yêu cầu độ sáng cao và một hệ thống làm mát tốt hơn.


4. kích thước

Kích cỡ TV LCD là tương tự như một máy nghe nhạc quảng cáo. Hầu như tất cả đều: 26-inch, 32 inch, vv, nhưng có một số khác biệt. TV không có một kích thước 65 inch, và trong suốt Hushida LCD quảng cáo máy móc có thể tùy chỉnh kích thước lớn khác.


5. đặc biệt ứng dụng, điều chỉnh giải thích

TV LCD có hạn chế trong khu vực của màn hình. Về cơ bản, họ là tất cả các kích cỡ được chỉ định. Đôi khi, trong trường hợp đặc biệt, màn hình LCD quảng cáo máy móc có thể tăng thiết bị và mở rộng diện tích Hiển thị. Có nghĩa là, chúng ta nói rằng công nghệ splicing có thể hiển thị màn hình khối được spliced với nhau để hiển thị hình thức một khu vực rộng lớn.