Kiến thức bảo trì hàng ngày liên lạc tất cả trong một máy

- Mar 08, 2018-

daily maintainence.jpg

Với việc sử dụng rộng rãi hơn liên lạc tất cả trong một máy tính, nó được tích hợp vào cuộc sống của người dân, những người áp dụng cho doanh nghiệp, thông tin enqury và như vậy trên. Nó có thể sử dụng màn hình cảm ứng thay vì một con chuột và bàn phím, chúng ta chỉ cần chạm vào màn hình với một ngón tay hoặc đối tượng khác, và sau đó hệ thống có thể nhập vào thông tin lựa chọn theo các biểu tượng hoặc vị trí menu xúc động bởi finger.what là bảo trì phổ biến cảm giác liên lạc tất cả trong một máy tính?


1. chăm sóc để bảo vệ màn hình

TTouch màn hình hiển thị là rất tinh tế, do đó, để tránh cháy bên trong màn hình, máy nên tránh trong một thời gian dài để hiển thị cùng một screen.if bạn không sử dụng nó, hãy chắc chắn để bật tắt màn hình.


2. không gắn vật nặng trên khung máy

Không gắn thêm trọng lượng để giữ bởi vì các chủ được thiết kế để chịu được trọng lượng của các đơn vị liên lạc màn hình LCD chỉ. Không va chạm mạnh, rung màn hình, để tránh thiệt hại, ngắn mạch hoặc hội đồng quản trị biến dạng, không mở máy mà không được phép.


3. khi di chuyển, xử lý và chạm vào một máy tính, hãy cẩn thận. Cùng lúc đó, bạn phải đảm bảo rằng nó shockproof, độ ẩm bằng chứng, bằng chứng điện, chống thấm, áp lực chứng minh, sau khi điện áp máy biến áp lcd là vẫn còn cao; đặc biệt chú ý đến an toàn, không mở vỏ mặt sau của màn hình.


4. Giữ sạch màn hình

Khi màn hình của máy là bụi bặm, phương pháp đúng of làm sạch nên nhẹ nhàng lau bằng kính cao cấp vải để loại bỏ bụi trên đó. Nếu đó là dấu vân tay và dầu trên màn hình LCD, bạn nên làm sạch nó với một bụi dành riêng cho màn hình LCD. Nếu đó là dấu vân tay và dầu trên màn hình LCD, bạn nên làm sạch nó với một bụi dành riêng cho màn hình LCD. Chăm sóc nên cũng được thực hiện khi sử dụng chất tẩy rửa, lau ra nước ngoài từ Trung tâm của màn hình cho đến đại lý làm sạch trên màn hình bị xóa sạch.


5. nên xa từ bụi bặm, ẩm ướt hoặc cao nhiệt độ

Tránh sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như quá nhiều bụi, hơi ẩm hoặc nhiệt, ánh sáng chói; Tránh tiếp xúc với hoặc liên hệ với các nguồn nhiệt và các hóa chất ăn mòn để tránh thiệt hại; Hushida công nghệ ở đây nhắc nhở người dùng, màn hình cảm ứng tất cả trong một máy tính không phải là không thấm nước, những giọt nước nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng của màn hình cảm ứng, do đó, phải được ngăn chặn khỏi bị ướt và vv.. www.hsdtouch.com