Chú ý đến việc lắp đặt treo tường độ nét cao màn hình LCD quảng cáo máy

- Mar 14, 2018-

tv-wall-mount-installation-tips.jpg

Máy treo tường quảng cáo liên quan đến những ảnh hưởng của môi trường điện thoại, vị trí thiết bị, chịu lực tường điều kiện, hỗ trợ trọng lượng, vv. Do đó, các thiết bị phải được làm chủ của người tiêu dùng để đảm bảo hoạt động bình thường của máy quảng cáo LCD. Đây là về quảng cáo treo tường màn hình LCD độ phân giải cao.


1. môi trường thiết bị là tương đối khô

Máy tính quảng cáo nên không được tạm thời đặt trong một môi trường ẩm ướt. Kể từ khi nhiều TV không phải là không thấm nước, vị trí của quảng cáo để thiết bị quá gần độ ẩm sẽ làm hỏng TV.


2. các bức tường chịu lực phải mạnh mẽ

Người tiêu dùng phải cài đặt treo tường kỹ thuật số dấu hiệu trên cường độ cao tường như gạch rắn và bê tông. Giả định rằng các thiết bị phải được cài đặt trên một bức tường dày hoặc bề mặt trang trí bằng gỗ, tăng cường và hỗ trợ các biện pháp phải được thực hiện đầu tiên. Ngoài ra, trên bề mặt của thiết bị sẽ được đảm bảo là không ít hơn 4 lần trọng lượng thực tế của máy treo tường quảng cáo, và các thiết bị sẽ không bỏ công khi thiết bị nghiêng lại bởi 10°.


3. chọn chất lượng cao khung

Nó là quan trọng để lựa chọn một rack treo tường phù hợp với các quảng cáo. Trước hết, để làm rõ việc phân loại của khung, khung hiện tại chủ yếu chia thành điều chỉnh góc khung và cố định các góc khung.


Quảng cáo treo tường kệ phải đảm bảo rằng máy kỹ thuật số signage là dễ dàng để duy trì và duy trì phía sau thiết bị. Nó rất dễ dàng để lắp ráp mà không làm hỏng bề mặt thiết bị và thiết bị khung.


Khi mua một khung tường gắn kết, nó là cần thiết nghĩ hơn cho dù khung thiết bị có thể bao gồm một phần tường phần, một phần sản phẩm công ty, phần fastener, hướng dẫn sơ đồ và hoạt động của thiết bị, và nó phải tuân theo quốc tế VESA tổ chức FDMI đặc điểm kỹ thuật. Ngoài ra, sau khi các máy treo tường quảng cáo hợp lý được cài đặt thông qua các bước trên, nó không chỉ tiết kiệm không gian, nhưng cũng sẽ trở thành một trang trí trang trí không gian sống.