Chú ý khi lần đầu tiên mua các khía cạnh liên lạc tất cả trong một máy

- Mar 09, 2018-

p3.9-4.png

Như là một loại mới của máy tích hợp máy, nó bắt đầu nhập của người dân lĩnh vực của tầm nhìn, bởi vì mỗi liên lạc tất cả trong một máy tính bao gồm một số bộ phận. Khi bạn lần đầu tiên mua nó, bạn phải nhầm lẫn rằng làm thế nào để mua một thiết bị chi phí hiệu quả.


1. theo bạn yêu cầu mua máy tính cấu hình khác nhau

Máy liên lạc chính nó là một máy tính với một chức năng cảm ứng, và hiệu quả của nó chủ yếu dựa trên cấu hình. Mặc dù cao hơn các cấu hình của máy tính, nó sẽ chắc chắn cải thiện đáng kể hiệu suất của máy. Tuy nhiên, nếu nó không được sử dụng trong quá trình, nó sẽ không thể hiển thị các chi phí hiệu quả máy tính All-in-one, kết quả là sự lãng phí. Vì vậy, trước khi mua, chúng ta phải lần đầu tiên rõ ràng việc sử dụng máy một liên lạc, kết hợp với việc sử dụng các kích thước của phần mềm điều hành và chọn cấu hình máy chủ lưu trữ thích hợp máy tính, do đó, mà không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng, nhưng cũng tiết kiệm chi phí.


2. cẩn thận lựa chọn màn hình LCD cảm ứng

Trong thành phần của phần cứng, màn hình LCD chiếm tỷ trọng lớn nhất. Lớn hơn kích thước của màn hình LCD, cao hơn mức giá có xu hướng là, do đó, khi lựa chọn kích thước của màn hình LCD, không phải mù quáng theo đuổi kích thước lớn, lựa chọn dòng mà đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nếu các khoản tiền cho phép, nên sử dụng màn hình LCD công nghiệp cấp, bởi vì chất lượng tốt nhất của nó trong số, tất nhiên, mức giá cũng cao hơn. Đối với màn hình cảm ứng, màn hình cảm ứng hiện nay trên thị trường chủ yếu bao gồm capacitive touch màn hình, màn hình cảm ứng hồng ngoại, resistive touch màn hình và màn hình cảm ứng quang học. Trong số đó, các công nghệ tương đối lớn là một màn hình cảm ứng hồng ngoại, có các tính năng như cảm ứng chính xác, êm ái và vẽ đường không bị gián đoạn. Đối với màn hình cảm ứng, màn hình cảm ứng hiện nay trên thị trường chủ yếu bao gồm capacitive touch màn hình, màn hình cảm ứng hồng ngoại, resistive touch màn hình và màn hình cảm ứng quang học. Trong số đó, các công nghệ tương đối lớn là một màn hình cảm ứng hồng ngoại, có các tính năng như cảm ứng chính xác, êm ái và vẽ đường không bị gián đoạn. Đây cũng là dòng chính của sự liên lạc hiện tại tất cả trong một máy tính thị trường.


Như vậy, miễn là các chức năng ở trên có thể được thực hiện, chắc chắn một sản phẩm chất lượng!