quảng cáo thông tin quảng cáo

- Apr 12, 2018-


Thời đại đang tiến triển, các sản phẩm điện tử cũng đang phát triển. Các cải tiến cũng đã được gửi đến hệ thống phân phối thông tin quảng cáo hiện tại từ in ấn đơn giản, đến một mức độ nhất định một lượng lớn giấy yêu cầu bảo vệ môi trường


ứng dụng hệ thống quảng cáo:

Bởi vì phần lớn các nhóm người tiêu dùng có xu hướng mua các quảng cáo và thông tin giảm giá hàng hóa, các hệ thống quảng cáo thông tin quảng cáo ứng dụng quảng cáo có thể hiển thị nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm hơn cho người tiêu dùng, kích thích nhu cầu mua hàng của họ.


Làm thế nào để phục vụ khách hàng tốt hơn là sức mạnh cạnh tranh của những nơi tiêu dùng như vậy. Thông qua hệ thống xuất bản thông tin quảng cáo của máy quảng cáo, kịp thời cung cấp cho khách hàng giải pháp tiêu dùng và hướng dẫn dịch vụ, nó có thể cải thiện chất lượng dịch vụ của khách sạn và nhà hàng, hình thức truyền miệng và mang lại nhiều lợi ích hơn. tăng thu nhập của họ và thúc đẩy tiếp tục hành vi của người tiêu dùng nhiều lần.


Dựa trên phân tích trên, trang web ứng dụng cho thông tin quảng cáo có thể được mở rộng đến các vị trí sau:

Tổ chức kinh doanh: trung tâm mua sắm lớn, cửa hàng đặc sản, cửa hàng nhượng quyền thương mại, đại siêu thị, khách sạn hạng sao, nhà hàng, đại lý du lịch, hiệu thuốc, v.v ...; tổ chức tài chính: ngân hàng, chứng khoán, quỹ, công ty bảo hiểm, cửa hàng cầm đồ, vv; tiện ích công cộng: viễn thông, bưu điện, bệnh viện, trường học, v.v.


Nơi công cộng: tàu điện ngầm, sân bay, trạm, trạm xăng, trạm thu phí, nhà sách, công viên, phòng triển lãm, sân vận động, bảo tàng, trung tâm hội nghị, đại lý bán vé, chợ tài năng cố định, trung tâm giải trí; bất động sản: căn hộ, biệt thự, tòa nhà văn phòng, tòa nhà kinh doanh, nhà mẫu, văn phòng kinh doanh, v.v.

92.jpg